Alpha Arbutin (China, Crystal Form)

Alpha Arbutin (China, Crystal Form)

Arbutin แบ่งเป็น Beta Arbutin และ Alpha Arbutin ซึ่ง Beta Arbutin มีประสิทธิภาพและราคาต่ำกว่า Alpha Arbutin มาก และ Beta Arbutin ไม่สามารถอยู่ในรูปผลึก Crystal Form ได้ การใช้ Alpha Arbutin ในรูป Crystal Form จึงเป็นการยืนยันว่า สารเป็น Alpha Arbutin จริง ไม่ใช่เป็น Beta Arbutin ที่ถูกนำมาจำหน่ายเป็น Alpha Arbutin

*สามารถระคายเคืองผิว*

ราคา 130.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: LKLEH7)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (3)

[สินค้าผลิตจากประเทศจีน เป็นตัวเลือกที่ถูกกว่า Alpha Arbutin ที่ผลิตจาก Switzerland]

[สินค้าเป็น ชนิด Crystal Form มีลักษณะผงเป็นผลึก เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของ Alpha Arbutin]

 

เกี่ยวกับ Crystal Form: Arbutin แบ่งเป็น Beta Arbutin และ Alpha Arbutin ซึ่ง Beta Arbutin มีประสิทธิภาพและราคาต่ำกว่า Alpha Arbutin มาก และ Beta Arbutin ไม่สามารถอยู่ในรูปผลึก Crystal Form ได้ การใช้ Alpha Arbutin ในรูป Crystal Form จึงเป็นการยืนยันว่า สารเป็น Alpha Arbutin จริง ไม่ใช่เป็น Beta Arbutin ที่ถูกนำมาจำหน่ายเป็น Alpha Arbutin

 

Alpha Arbutin เป็นสาร Whitening ที่มีประสิทธิภาพดี มีการระคายเคืองต่ำ นิยมใช้แพร่หลายในสูตรเครื่องสำอาง ที่ต้องการประสิทธิภาพด้าน whitening และเป็นหนึ่งในส่วนผสม ที่ อ.ย. รับรอง และยอมรับ ให้สามารถเคลมว่า สูตรมีประสิทธิภาพด้านให้ความขาวต่อผิวได้ เมื่อมีการใช้ Alpha Arbutin ในสูตร

 

การเติม sodium metabisulfite 0.15% หรือ Benzophenone-3 0.5% สามารถช่วยลดการเกิดการเปลี่ยนสี(สีเหลือง) ของสูตรได้ดี

 

บริษัทจำหน่าย Alpha Arbutin 3ชนิด

1. Alpha Arbutin เกรด Switzerland (ผลิตโดย DSM ประเทศ Switzerland ผู้คิดค้น Alpha Arbutin)

2. Alpha Arbutin เกรด China (ชนิด Enzymatic Synthesis โดยมีกระบวนการคล้ายคลึงกับ ผู้ผลิต Switzerland)

3. Alpha Arbutin เกรด Crystal (มีลักษณะผงเป็นผลึก เพื่อการยืนยันว่าเป็น Alpha Arbutin แท้ ไม่ใช่ Beta Arbutin ซึ่งมีประสิทธิภาพต่ำกว่า และราคาต่ำกว่ามาก)

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ whitening ให้ผิวกระจ่างใส อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม (แนะนำให้ใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 8สัปดาห์ ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 30°C มีค่า pH ระหว่าง 3.5-6.5 ห้ามผสมในสูตรที่มี pH สูงกว่า 8 เนื่องจาก Alpha Arbutin จะแตกตัวเป็นไฮโดรควิโนน ซึ่งเป็นสารอันตรายได้

อัตราการใช้: 0.2-2% (แนะนำ 2% สำหรับ whitening ให้ผิวกระจ่างใส ห้ามใช้เกิน 2.00% กรุณาอ่านคำอธิบายได้จากที่นี่)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงเกล็ดสีขาวบริสุทธิ์

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น ห้ามโดนแสงแดด ความชื้น ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 30เดือน

 

INCI Name: Alpha-arbutin

 

จากการวิจัย เมื่อเทียบประสิทธิภาพของ Alpha-Arbutin กับสาร whitening ชนิดอื่น พบว่า Alpha-Arbutin มีประสิทธิภาพสูงสุด (กรุณาดูรายละเอียดเกี่ยวกับการวิจัยเพิ่มเติมจากโบรชัวร์)

 

 

Alpha-Arbutin มีประสิทธิภาพสูงกว่า Beta-Arbutin ในการปรับให้ผิวกระจ่างใส สูงถึงเกือบ 10เท่า จึงจัดเป็นสาร whitening ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุดในปัจจุบัน

 

 

 


เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงเกล็ดสีขาวบริสุทธิ์

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 30เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 0.2% - 2%

อัตราการใช้แนะนำ: 2%

วิจัย/พัฒนา: China

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

การละลาย: ละลายในน้ำ

INCI: Alpha-arbutin

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook