Cedryl Acetate

Cedryl Acetate

ชื่ออื่นๆ: (3R,3aS, 6R,7R,8aS)-octahydro-3,6,8,8-tetramethyl-1H-3a,7-methanoazulen-6-ol acetate, (3R-(3a,3A?,6a,7?,8aa))-octahydro-3,6,8,8-tetramethyl-1H-3a,7-methanoazulen-5-yl acetate, (3R-(3alpha,3abeta, 6alpha,7beta,8aalpha))-octahydro-3,6,8,8-tetramethyl-1H-3a,7-methanoazulen-5-yl acetate, (3R-(3alpha,3Abeta,6alpha,7beta,8aalpha))-octahydro-3,6,8,8-tetramethyl-1H-3a,7-methanoazulen-5-yl acetate, 1H-3a,7-methanoazulen-6-ol, octahydro-3,6,8,8-tetramethyl-, acetate, 8-beta-H-cedran-8-ol acetate, 8beta-H-cedran-8-ol acetate, acetic acid cedrol ester, acetic acid, cedrol ester, cedran-8-yl acetate, cedranyl acetate, cedrenyl acetate crystals, cedrol acetate, cedryl acetate 50%, cedryl acetate 70%, cedryl acetate crystals, cedryl acetate EOA, cedryl acetate extra, cedryl acetate extra (60% ester), cedryl acetate liq., cedryl acetate liquid, cedryl acetate standard (50% ester), cedryl acetate, crystals, cedryl acetate, liquid, cedryle acetate standard

ราคา 50.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: pale yellow viscous liquid to solid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 400Hour(s)

ระดับความแรงของกลิ่น: medium

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: CEDRYL ACETATE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook