Caryophyllene Oxide (1% In Pg)

Caryophyllene Oxide (1% In Pg)

ชื่ออื่นๆ: (-)-beta-caryophyllene epoxide, (-)-epoxydihydrocaryophyllene, (10S,1R,4R,6R)-4,12,12-trimethyl-9-methylene-5-oxatricyclo[8.2.0.0<4,6>]dodecane, (1R,4R,6R,10S)-4,12,12-trimethyl-9-methylene-5-oxatricyclo(8.2.0.04,6)dodecane, (1R-(1R*,4R*,6R*,10S*))-4,12,12-trimethyl-9-methylene-5-oxatricyclo(8.2.0.04,6)dodecane, (1R-(1R,4R,6R,10S))-4,12,12-trimethyl-9-methylene-5-oxatricyclo(8.2.0.04,6)dodecane, 4,12,12-trimethyl-9-methylene-5-oxatricyclo[8.2.0.04,6]dodecane, 4,5-epoxy-4,11,11-trimethyl-8-methylenebicyclo(7.2.0)undecane, 4,5-epoxy-4,11,11-trimethyl-8-methylenebicyclo[7.2.0]undecane, 5-oxatricyclo[8.2.0.0(4,6)-]dodecane, 4,12,12-trimethyl-9-methylene-, [1R-(1R*,4R*,6R*,10S*)]-, 5-oxatricyclo[8.2.0.04,6]dodecane, 4,12,12-trimethyl-9-methylene-, beta-caryophyllene epoxide, beta-caryophyllene oxide, caryophyllene oxide, caryophyllene oxide natural, caryophyllene oxide natural 1% in ETOH, caryophyllene oxide, tech., epoxycaryophyllene, [1R-(1R*,4R*,6R*,10S*)]-4,12,12-trimethyl-9-methylene-5-oxatricyclo[8.2.0.04,6]dodecane

ราคา 105.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: pale yellow white crystalline solid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 116Hour(s)

ระดับความแรงของกลิ่น: medium

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: BETA-CARYOPHYLLENE OXIDE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

      ตะกร้าสินค้า

      ไม่มีสินค้า

      ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
      ยอดรวม 0.00 ฿

      คำเตือน

      สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

      PrestaShop Modules

      Our Facebook