ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง


มือใหม่กรุณาอ่านที่นี่ - กรุณาอ่านก่อนตั้งคำถาม

สอบถาม INCI NAME ของ centella asiatica extract

ช่วยตอบทุกปัญหาเกี่ยวกับการปรุงเครื่องสำอางค์ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ วิธีการใช้สารต่างๆ สารไหนอาจก่อให้เกิดการแพ้ สารไหนอาจอุดตันรูขุมขนทำให้เกิดสิว สารนี้จะผสมเข้ากับเครื่องสำอางค์อย่างไร ปริมาณแค่ไหน

สอบถาม INCI NAME ของ centella asiatica extract

โพสต์โดย nksbtc126 » จันทร์ ส.ค. 06, 2018 11:34 pm

สวัสดีทีมงานทุกท่านครับ
สอบถาม INCI NAME ของ
Centella Asiatica Extract ชื่อว่าอะไรครับ
nksbtc126
 
โพสต์: 2 (คลิ๊กเพื่อดู)
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ต.ค. 08, 2017 8:59 pm
Has thanked: 0 ครั้ง
ได้รับคำขอบคุณ: 0 ครั้ง
จำนวนสูตร:

Re: สอบถาม INCI NAME ของ centella asiatica extract

โพสต์โดย touchzhakornxx » อังคาร ส.ค. 07, 2018 4:16 am

ชื่อสามารถกดเข้าไปดูในหมวดเทคนิคได้ครับ INCI : Centella Asiatica Extract ,Non-Hazardous Solvent ,C12-15 Pareth-12 ,ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE (Stabilizer, <2%) ,Butyl methoxydibenzoylmethane (Stabilizer, <1%) ,BHT

หากจะใช้นำไปยื่นขอเลขจดแจ้ง รบกวน E-mail เข้าที่บริษัทเพื่อสอบถามได้เลยครับ โดยยื่นความประสงค์เพื่อใช้ยื่นเลขจดแจ้งครับ แล้วทางบริษัทจะบอกจำนวน % ต่างๆมาให้ครับ
shop/contact-us

ขอบคุณครับ
ข้อความหรือคำตอบนี้ได้รับคำขอบคุณจาก: staff
คลิ๊กที่นี่เพื่อแลกคะแนน จากคำขอบคุณที่ได้รับจากสมาชิกท่านอื่นๆ
touchzhakornxx
 
โพสต์: 70 (คลิ๊กเพื่อดู)
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2014 1:32 pm
Has thanked: 1 ครั้ง
ได้รับคำขอบคุณ: 75 ครั้ง
จำนวนสูตร:


ย้อนกลับไปยัง ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง

X