ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง


มือใหม่กรุณาอ่านที่นี่ - กรุณาอ่านก่อนตั้งคำถาม

กลิ่นบูดหลังผสม

ช่วยตอบทุกปัญหาเกี่ยวกับการปรุงเครื่องสำอางค์ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ วิธีการใช้สารต่างๆ สารไหนอาจก่อให้เกิดการแพ้ สารไหนอาจอุดตันรูขุมขนทำให้เกิดสิว สารนี้จะผสมเข้ากับเครื่องสำอางค์อย่างไร ปริมาณแค่ไหน

กลิ่นบูดหลังผสม

โพสต์โดย batblast41 » ศุกร์ พ.ย. 02, 2018 2:13 pm

ส่วนผสม

น้ำส่วนที่เหลือ ..%
nano silver Pure™ 1%
L-Carnosine 0.5%
**Aveenoat™ 2%
Lemon Peel Bioferment (Lemon Skin™) 2%
**Hydro Protein (Soy, Oat, Wheat, Maize Protein) 2%
MOIST24 6%
propolymer 1%

หลังผสม มีกลิ่นบูด คล้ายแป้งบูด เลยเปิดขวดดู ในขวดมีแก๊ส(เปิดเสียง บุ๊)
เดาน่าจะเป็น โอ๊ต หรือ โปรตีน เสีย
ผมไม่ได้ใส่สารกันเสีย เนื่องจากมี ซิลเวอ 1% ซึ่งเพียงพอต่อสูตร
เลยสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร?
มันเสียหรือปกติ?
ถ้าเสียก็เสียดายเงินมาก

ท่านใดเคยใช้ส่วนผสม 2ตัวนี้ รอบกวนบอกประสบการณ์หน่อยครับ ว่าเป็นเหมือนกันไหม?
batblast41
 
โพสต์: 97 (คลิ๊กเพื่อดู)
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2016 2:48 am
Has thanked: 1 ครั้ง
ได้รับคำขอบคุณ: 41 ครั้ง
จำนวนสูตร:

Re: กลิ่นบูดหลังผสม

โพสต์โดย staff » พฤหัสฯ. พ.ย. 08, 2018 8:34 pm

สวัสดีคะ

ทีมงานคิดว่า เกิดจาก Aveenoat ร่วมกับ Hydro Protein และ Lemon Peel Bioferment ทำปฎิกิริยาต่อกัน เนื่องจากการหมักบ่มของ lemon peel นำมาซึ่งการหมักบ่มต่อ ของ Aveenoat และ Hydro Protein คะ

เรียนแนะนำท่านสมาชิกเลือกเพียงส่วนผสมเดียว จาก 3 รายการนี้ ในสูตรคะ
ขอบคุณคะ
Staff - MySkinRecipes
staff
 
โพสต์: 11948 (คลิ๊กเพื่อดู)
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มี.ค. 19, 2012 9:38 pm
จำนวนสูตร:


ย้อนกลับไปยัง ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง

X