Iron Oxides Black (Ultra-fine, Silane-Coated)

Iron Oxides Black (Ultra-fine, Silane-Coated)

ผง ไอรอนออกไซด์ สีดำ ใช้ในผลิตภัณฑ์เมคอัพ ชนิดอนุภาคเล็กกว่า 1ไมครอน เคลือบ Triethoxycaprylylsilane เพื่อให้สามารถเข้ากับเนื้อแป้งได้อย่างสมบูรณ์ และยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ เพื่อให้เมคอัพติดทนอยู่บนผิวได้ตลอดทั้งวัน รหัสสี CI77499

ราคา 49.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2022 (Lot: RX0UXV)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)

ผง ไอรอนออกไซด์ สีดำ ใช้ในผลิตภัณฑ์เมคอัพ ชนิดอนุภาคเล็กกว่า 1ไมครอน เคลือบ Triethoxycaprylylsilane เพื่อให้สามารถเข้ากับเนื้อแป้งได้อย่างสมบูรณ์ และยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ เพื่อให้เมคอัพติดทนอยู่บนผิวได้ตลอดทั้งวัน รหัสสี CI77499

 

ผง ไอรอนออกไซด์ชนิดนี้ เป็นชนิดเข้มข้นสูง ซึ่งจะมีความหนาแน่นของสีสูง แต่จะกระจายตัวได้ยาก ซึ่งต้องใช้เครื่องปั่นความเร็วสูงในการปั่นให้กระจายตัวทั่ว หากไม่ใช้เครื่องปั่น กรุณาเลือกชนิด Iron Oxides ชนิด EasyMix™แทน ซึ่งจะสามารถกระจายตัวได้ง่าย เพียงแค่คนด้วยมือ



ขนาดอนุภาค ระหว่าง 0.25-1.0ไมครอน โดยมีค่าเฉลี่ยที่ 0.5ไมครอน

 

บริษัทจำหน่ายสี Iron Oxides Black 5 ชนิด:

1. Iron Oxides Black (Ultra-fine, Silane-Coated) ผงสี ชนิดเคลือบ Silane กันน้ำ/กันคล้ำ ดี และกระจายตัวได้ปานปลาง

2. Iron Oxides Black (Ultra-fine, Methicone-Coated) ผงสี ชนิดเคลือบ Silane กันน้ำ/กันคล้ำ ปานกลาง และกระจายตัวได้ปานปลาง

3. Iron Oxides Black (non-coated) ผงสีชนิดไม่เคลือบ ไม่สามารถกันน้ำได้ กระจายตัวได้ต่ำ

4. Black Iron Oxides EasyMix™ ผงสี ชนิด EasyMix™ กันน้ำ/กันคล้ำ ปานกลาง และกระจายตัวได้ดี

5. ReadyMix™ Iron Oxides Black (Oil Based) สีเหลว กันน้ำ/กันคล้ำ ปานกลาง และกระจายตัวเสร็จสมบูรณ์จากผู้ผลิต

 

ชนิดของสี ที่ใช้ในเครื่องสำอาง ที่บริษัทจำหน่าย

1. สีละลายน้ำ ใช้ในสูตรที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบ โดยสามารถละลายในน้ำได้โดยตรงจนใส เหมาะสำหรับใช้แต่งเติมสี ให้กับเนื้อสูตรเครื่องสำอาง แต่ไม่ได้ต้องการให้สีติดอยู่บนผิวในลักษณะเมคอัพ

2. สีละลายน้ำมัน ใช้ในสูตรที่มีน้ำมันเป็นองค์ประกอบ โดยสามารถละลายในน้ำมันได้โดยตรงจนใส เหมาะสำหรับใช้แต่งเติมสี ให้กับเนื้อสูตรเครื่องสำอาง แต่ไม่ได้ต้องการให้สีติดอยู่บนผิวในลักษณะเมคอัพ

3. สีกระจายตัวในสูตร (ชนิดธรรมดา, ชนิดเหลว, ชนิดผงกระจายตัวง่าย) ใช้ในสูตรที่มีความข้นหนืด โดยให้ผงสีกระจายอยู่ในเนื้อสูตรได้ไม่ตกตะกอน เหมาะสำหรับสูตรเมคอัพ ที่ต้องการตกแต่งสีบนผิว

4. สีเปลี่ยนสีได้ กรุณาตรวจสอบวิธีการใช้ และเงื่อนไขการเปลี่ยนสี ของสีเปลี่ยนสีได้ แต่ละรายการ เนื่องจากสีเปลี่ยนสีได้ แต่ละชนิด มีเงื่อนไขของการเปลี่ยนสีแตกต่างกัน

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์เมคอัพ

วิธีการผสม: คนหรือปั่น ในสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้กระจายตัวในสูตร

อัตราการใช้: 0.1-1% ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีที่ต้องการ สามารถลดโทนสีได้ด้วยผง Titanium Dioxide หรือ White Iron Oxides EasyMix™

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีดำ อนุภาคเล็ก นุ่ม(จากการเคลือบซิลิโคน) กระจายตัวง่าย

การละลาย: สามารถกระจายตัวในน้ำมัน ซิลิโคน และแป้ง

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด มีอายุอย่างต่ำ 5ปี

 

INCI NameCI77499

  • MSDS IronOxides Black_UF,Silane
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีดำ อนุภาคเล็ก นุ่ม(จากการเคลือบซิลิโคน) กระจายตัวง่าย

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2022)

อัตราการใช้: 0.1% - 1%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน 70-80°C ช่วยละลาย

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์ , จัดแต่งทรงผม , ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , คอนซีลเลอร์

INCI: Iron Oxides

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook