PEG-100 Stearate

PEG-100 Stearate

PEG-100 Stearate เป็น water-in-oil emulsifier นิยมใช้ในสูตรครีม โลชั่น หลากหลายชนิด

HLB 17.5-19.5 โดยประมาณ

ราคา 83.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2022 (Lot: 600CSK)

หยิบใส่ตะกร้า รายการโปรด

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (8)

PEG-100 Stearate เป็น water-in-oil emulsifier นิยมใช้ในสูตรครีม โลชั่น หลากหลายชนิด

 

HLB 17.5-19.5 โดยประมาณ

 

การใช้: ประสาน น้ำ-น้ำมัน

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน โดยใช้ความร้อน 70-80องศา ในการละลาย

อัตราการใช้: 0.5-3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงเกล็ดสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมันและน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: PEG-100 Stearate

  • MSDS PEG-100 Stearate
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงเกล็ดสีขาว

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2022)

อัตราการใช้: 0.5% - 3%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำหรือน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

INCI: PEG-100 STEARATE

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook