Silica Dimethyl Silylate

Silica Dimethyl Silylate

Silica Dimethyl Silylate คือ Oil-Fix™ กรุณาเลือกใช้ตามชนิดให้เหมาะสมกับลักษณะผลิตภัณฑ์ ตามคำแนะนำในรายละเอียดสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 0.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:03/2022 (Lot: I2O02F)

หยิบใส่ตะกร้า (อบรมการใช้งานที่บริษัท)

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Silica Dimethyl Silylate คือ Oil-Fix™  โดยเลือกใช้ชนิด ตามคำแนะนำด้านล่างนี้

 

คำแนะนำในการเลือกใช้ Oil-Fix™ ชนิดต่างๆ:

สูตร make-up (lip, foundation, หรือในรูปแบบใดๆ) ที่ต้องการประสิทธิภาพการ*กันน้ำ*ได้ดี ใช้ Oil-Fix™ W

สูตร make-up (lip, foundation, หรือในรูปแบบใดๆ) ทั่วไป *ไม่*ได้ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพกันน้ำ ใช้ Oil-Fix™ O หรือ Oil-Fix™ S

สูตร water-in-oil (หรือ water-in-oil+silicone แต่มี oil เป็นหลัก) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป เลือกใช้ Oil-Fix™ O

สูตร water-in-silicone (หรือ water-in-oil+silicone แต่มี silicone เป็นหลัก) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป เลือกใช้ Oil-Fix™ S

 

สูตร น้ำมันนวดผิว โดยใช้  Oil-Fix™ ทำหน้าที่ให้ความข้นหนืด (thickening/gelling) กรุณาเลือกตามชนิดน้ำมัน ด้านล่าง


- กลุ่ม LipidSoft ทุกชนิด ให้ใช้ Oil-Fix™ O หรือ Oil-Fix™ W

- Mineral oil ให้ใช้ Oil-Fix™ S หรือ Oil-Fix™ W

- Vegetable oil (น้ำมันธรรมชาติใดๆ เช่น Rose HIp Oil, Jojoba Oil) ให้ใช้ Oil-Fix™ O หรือ Oil-Fix™ W

- Silicone Oil (เช่น Dimethicone, Cyclomethicone) ให้ใช้  Oil-Fix™ S  หรือ Oil-Fix™ W

- Isododecane, Isohexadecane และกลุ่ม -decane ใดๆ ให้ใช้ Oil-Fix™ W

- Polyethylene glycol, Propylene glycol, Butylene glycol หรือ glycol ชนิดอื่นๆ ให้ใช้ Oil-Fix™ O หรือ Oil-Fix™ W

 

  • MSDS Silica Dimethyl Silylate
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาวน้ำหนักเบา

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2022)

อัตราการใช้: 0.5% - 10%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

เหมาะสำหรับ: ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์ , มาสคารา , อายไลน์เนอร์

INCI: Silica Dimethyl Silylate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook