Polyvinylpyrrolidone K90 (PVP-K90)

Polyvinylpyrrolidone K90 (PVP-K90)

ใช้สำหรับสูตรจัดแต่งทรงผม หรือมาส์กหน้า (peel-off) เพื่อสร้างเนื้อให้แข็ง

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2020 (Lot: 901160)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (1)

Polyvinylpyrrolidone (PVP-K90) มีน้ำหนักโมเลกุล (molecule weight) 90,000 daltons เป็นระดับที่เหมาะสำหรับการใช้ในผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผง หรือผลิตภัณฑ์ Mask หน้า

 

บริษัทจำหน่าย Polyvinylpyrrolidone 4 Molecule Weight

PVP-K15 , PVP-K17 , PVP-K30 มีค่า molecule weight 6,000-80,000daltons เหมาะสำหรับใช้ในสูตรจัดแต่งทรงผม ในลักษณะเหลว เช่นในรูปสเปรย์ โดยให้การจัดทรงเป็นธรรมชาติ (natural-hold) ไม่แข็งทื่อ ใช้จับลอน

PVP-K90 มีค่า molecule weight 900,000-1,500,000daltons ให้ฟิล์มเหนียว/แข็ง เหมาะสำหรับใช้จัดแต่งทรงผม ในลักษณะเจลข้น หรือครีม หรือแว็กซ์ ให้ strong-hold (เส้นผมแข็ง) และคงทนได้นาน

ทั้งผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และผลิตภัณฑ์มาสก์ ควรใช้ PVP ในระดับต่างๆร่วมกัน เพื่อให้ได้สูตรที่มีความเหมาะสม

 

การใช้: (1) ใช้ในสูตรจัดแต่งทรงผม โดยทำหน้าที่เป็น hair fixative (2) ใช้ในสูตรมาส์กหน้า โดยทำหน้าที่เป็น thickener / film former

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ สูงสุด 20% สามารถทนความร้อนได้ไม่เกิน 80 องศา ระยะเวลาไม่เกิน 15นาที

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงความร้อน ความชื้น และแสงแดด มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

INCI Name: Polyvinylpyrrolidone

  • MSDS Polyvinylpyrrolidone
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2020)

อัตราการใช้: 1% - 20%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 9

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: จัดแต่งทรงผม

INCI: Polyvinylpyrrolidone

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook