NAT-RIBOSE™

NAT-RIBOSE™

น้ำตาลไรโบส ซึ่งเกิดจากกระบวนการ biotechnology จากเมล็ดข้าวโพด ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับร่างกาย ในการสังเคราะห์ ATP (Adenosine Triphosphate) ซึ่งเป็น พลังงานให้กับเซลล์ผิว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 49.00 ฿

หมดอายุ:08/2020 (Lot: 6MTA8A)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (1)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

NAT-RIBOSE™ น้ำตาลไรโบส ซึ่งเกิดจากกระบวนการ biotechnology จากเมล็ดข้าวโพด ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับร่างกาย ในการสังเคราะห์ ATP (Adenosine Triphosphate) ซึ่งเป็น พลังงานให้กับเซลล์ผิว โดยระดับของ ATP ในมนุษย์จะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น เรื่องผจญกับสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง เช่น ควันพิษในอากาศ หรือ ควันบุหรี่ ซึ่งส่งผลให้การชระภาพของผิวถูกเร่งตัวขึ้น (acceleration of aging process) ก่อให้เกิดริ้วรอย และผิวที่หย่อนคล้อย

NAT-RIBOSE™ เป็น pre-cursor หรือสารตั้งต้น ให้กับร่างกาย ในการสังเคราะห์ ATP


กระบวนการสังเคระห์ ATP จาก NAT-RIBOSE™


 

จากการทดลองพบว่า ณ วันที่ 28 ของการใช้ NAT-RIBOSE™ ช่วยเพิ่ม


-Oxygen Consumption โดย Mitochondrial respiration เพิ่มขึ้น 31%, Cytosolic respiration เพิ่มขึ้น  37% 

-Elastin Synthesis โดยเพิ่มขึ้นระดับ 12-37%

-Skin Elasticity โดยเพิ่มขึ้น 12.3%

 

*รายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับการทดลอง รวมถึงใน clinical test กรุณาศึกษาในโบรชัวร์*

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆได้ทุกชนิด

วิธีการผสม: ละลายในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้ไม่เกิน 60องศา สูตรควรมี pH ในช่วง 3.5-6.5

อัตราการใช้: 0.5-3.0% (แนะนำ 1.5%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameD-Ribose

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ NAT-RIBOSE™

  • MSDS NAT-RIBOSE
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

    อัตราการใช้: 0.5% - 3%

    อัตราการใช้แนะนำ: 1.5%

    วิจัย/พัฒนา: USA

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 8

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ

    INCI: Ribose

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook