French Pine Bark Extract 25 (Liquid)

French Pine Bark Extract 25 (Liquid)

เรียกภายใต้เครื่องหมายการค้าว่า Pycnogenol คือสารสกัดจาก เปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส โดยมีองค์ประกอบของสารสำคัญ (active ingredient) คือ Proanthocyanidins ความเข้มข้นสูง 25% ซึ่งมีลักษณะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 99.00 ฿

หมดอายุ:10/2019 (Lot: AD7T3C)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (2)
  • พูดคุย (16)

French Pine Bark Extract 25 Liquid (ชนิดเหลว) เรียกภายใต้เครื่องหมายการค้าว่า Pycnogenol คือสารสกัดจาก เปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส โดยมีองค์ประกอบของสารสำคัญ (active ingredient) คือ Proanthocyanidins ความเข้มข้นสูง 25% ซึ่งมีลักษณะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ประสิทธิภาพสูง รวมถึงการทำงานอื่นๆ ซึ่งช่วยบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี

 

การทำงานของ French Pine Bark Extract ประกอบด้วย กลไก 4ชั้น

1.รวมตัวกับ collagen และ elastin ในชั้นผิว ทำหน้าที่ป้องกัน ไม่ให้โปรตีนทั้ง 2ชนิด เสื่อมคุณภาพ

2.กระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือกฝอยใต้ผิว เพื่อให้กระบวนการทำงานของผิว ทำงานได้ดีขึ้น ดูดซีมสารอาหารต่างๆรวมถึง ออกซิเจน ได้มากขึ้น ซึ่งส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น

3.ควบคุมกระบวนการสร้างเม็ดสี (melanogenesis) ทำให้ผิวขาวขึ้น

4.มีฤทธิ์ต้านการอักเสบใดๆของผิว

 

สำคัญ: French Pine Bark Extract 25 Liquid เป็นของเหลว สามารถละลายน้ำได้โดยตรง

สารทีไม่เข้ากัน: French Pine Bark Extract 25 Liquid ไม่สามารถละลายในเบส Witch Hazel Distilled ได้ ซึ่งจะเกิดการตกตะกอน

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย  ในทุกรูปแบบ

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 1-10% (แนะนำ 1-2% ข้อควรระวัง: การใช้ในความเข้นข้นสูงจะทำให้สีของผลิตภัณฑ์มีความเข้มมาก)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีน้ำตาล

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยง แสงแดด และความร้อนสูง ปิดฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน (หากนำไปแช่เย็น อาจเกิดตะกอนขึ้น สามารถแก้ไขได้โดยอุ่น 40-50องศา และปั่นให้เข้ากัน โดยไม่มีผลกระทบต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์)

 

INCI Name: Water, French Maritime Pine Bark Extract

Preserved by 0.7% Phenoxyethanol

กฤษดา

4
ดีแต่ละลายยากค่ะ

.

 
นาวี

5
ชอบ

อยากให้เอามาขายอีก

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีน้ำตาล

การเก็บรักษา: ห้ามแช่เย็น เลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2019)

อัตราการใช้: 1% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 2%

วิจัย/พัฒนา: The Netherlands

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก

INCI: French Maritime Pine Bark Extract

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook