Polyglyceryl-3 Polyricinoleate

Polyglyceryl-3 Polyricinoleate

emulsifier ที่เกิดจาก glycerol / castor oil  มีความปลอดภัยสูง

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:10/2020 (Lot: 397885)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)

Polyglyceryl-3 Polyricinoleate  คือ water-in-oil emulsifier ชนิด non-ionic ที่เกิดจาก glycerol / castor oil  มีความปลอดภัยสูง

 

Non-ionic (ไม่มีประจุ จึงสามารถใช้ได้ในแทบทุกสูตร ไม่มีปัญหากับส่วนผสมใดๆ)

 

Natural-derived (ต้นสารเกิดจากธรรมชาติ นำมาผ่านกระบวนการทางเคมี ไม่สามารถเคลมเป็นธรรมชาติ 100% ได้ แต่เคลมว่า ต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ ได้)

 

HLB 3-4

 

การใช้: สำหรับสูตรใดๆ ทำหน้าที่เป็น emulsifier

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน, ในกรณีที่ใช้เพื่อประสาน Water-in-Oil Emulsion สูตรควรจะมีการใช้ Magnesium Sulfate 1% เพื่อช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับ Water-in-Oil Emulsion

อัตราการใช้: 0.1-3.0%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง มิดชิดจากแสงแดด ความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NamePolyglyceryl-3 Polyricinoleate

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลือง

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 3%

วิจัย/พัฒนา: Malaysia

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: Polyglyceryl-3 Polyricinoleate

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook