Linked Papain

Linked Papain

เอนไซม์ปาเปน ในลักษณะ Cross-linked ด้วย polymer เพื่อให้เกิดความคงตัวที่ดีขึ้นของ Enzyme Papain ซึ่งโดยปกติ จะเสื่อมคุณภาพได้เร็ว เมื่อถูกละลายอยู่ในน้ำ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 89.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:08/2020 (Lot: 29Z95V)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Linked Papain คือ เอนไซม์ปาเปน ในลักษณะ Cross-linked ด้วย polymer เพื่อให้เกิดความคงตัวที่ดีขึ้นของ Enzyme Papain ซึ่งโดยปกติ จะเสื่อมคุณภาพได้เร็ว เมื่อถูกละลายอยู่ในน้ำ

 

เอนไซม์ปาเปน นี้ออกฤทธิ์สลายโปรตีนที่ยึดจับกันบริเวณชั้นหนังกำพร้า ทำให้ผิวหนังผลัดเซลล์ใหม่ได้เร็วขึ้น โดยสามารถใช้เดี่ยว โดยกระบวนการผลัดเซลล์ผิวด้วยธรรมชาติ จะทำงานได้เร็วขึ้น เนื่องจากการยึดเกาะของโปรตีนชั้นผิวมีน้อยลง หรือ สามารถใช้ร่วมกับ AHA ได้ ซึ่งจะทำให้เกิดผลการผลัดผิวที่มากและเร็วขึ้น

 

การทดสอบผลัดเซลล์ผิวด้วย Linked Papain ด้วยการทำ self-tanning ด้วย Dihydroxyacetone

จากนั้นทำการผลัดผิว ด้วยการใช้ Linked Papain

จึงสามารถสรุปได้ว่า Linked Papain สามารถช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวได้ดีขึ้น ด้วยกระบวนการลดการยึดเกาะของโปรตีนของผิว ทำให้ผิวสามารถผลัดเซลล์ด้วยกลไกตามธรรมชาติได้ง่ายขึ้น

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase) หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 40องศา

อัตราการใช้: 1-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีอ่อน ข้นหนืด

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในที่เย็น (แนะนำเก็บในตู้เย็น) ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด อากาศ หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 1ปี

 

INCI Name: Water, Papain, Carbomer

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวมีความข้นหนืดสูง

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 12เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook