Grape Seed Oil (Refined)

Grape Seed Oil (Refined)

นิยมนำมาผสมใน ครีมบำรุงผิว สบู่ หรือน้ำมันสำหรับนวด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยของผิวพรรณที่เกิดจาก Collagen ในผิวถูกอนุมูลอิสระทำลายได้ ช่วยปกป้องคอลลาเจนและผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีสุขภาพดี ยืดอายุของเซลล์ผิวและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 119.00 ฿

หมดอายุ:07/2018 (Lot: 09P44A)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (3)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (25)

Grape Seed Oil น้ำมันเมล็ดองุ่น นิยมนำมาผสมใน ครีมบำรุงผิว สบู่ หรือน้ำมันสำหรับนวด ประกอบด้วย Polyphenols ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยของผิวพรรณที่เกิดจาก Collagen ในผิวถูกอนุมูลอิสระทำลายได้ ช่วยปกป้องคอลลาเจนและผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อ่อนนุ่ม  คงความอ่อนเยาว์ ยืดอายุของเซลล์ผิวและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ  ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวสำหรับคนผิวมัน

 

บรรจุในขวดฝา Flip ใช้ง่าย สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ผสมในเครื่องสำอางค์ชนิดต่างๆได้ง่าย



ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ

 

น้ำมันเมล็ดองุ่น มีอายุ 1 ปี จากวันผลิต และมีอายุ 6เดือน หลังเปิดใช้ หากเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม กรุณาดูวันหมดอายุของแต่ละ Lot ด้านบน



INCI Name : Vitis vinifera (Grape) Seed Oil

สุกานดา

5
์Natural cleanser 100%

ใช้เช็ดเครื่องสำอาง เช็ดครีมกันแดดแทน cleanser ได้สะอาดดี เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายใช้ cleanser สารเคมีปกติไม่ได้ค่ะ เคยลองใช้น้ำมัน rose hip เช็ด แต่ก็เช็ดไม่ค่อยออกเหมือน grape seed นะค่ะ

 
Pishanuch

5
แนะนำค่ะ

ใช้ผสมในครีมทาผิว ให้ความชุ่มชื้นใช้นวดตัว ให้ความชุ่มชื้นดีค่ะ

 
จรินทร์

5
ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้น

ใช้นวดหน้า นวดตัว ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 12เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2018)

    อัตราการใช้: 1% - 100%

    วิจัย/พัฒนา: Italy

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

    การละลาย: ละลายในน้ำมัน

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู

    INCI: Vitis vinifera (Grape) Seed Oil

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook