Light Lotion Maker

Light Lotion Maker

emulsifier ประสิทธิภาพสูง ที่สามารถประสานน้ำมันได้สูงสุดถึง 40% และให้ความบางเบาของเนื้อสูตร จึงสามารถใช้ประสานเนื้อสเปรย์ ได้ สามารถประสานด้วยขั้นตอน Cold-Process (ไม่ใช้ความร้อนในการผสม) ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 35.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:11/2020 (Lot: 2H2185)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (29)
  • ตัวอย่างสูตร (17)

Light Lotion Maker คือ emulsifier ประสิทธิภาพสูง ที่สามารถประสานน้ำมันได้สูงสุดถึง 40% และให้ความบางเบาของเนื้อสูตร จึงสามารถใช้ประสานเนื้อสเปรย์ ได้

 

Light Lotion Maker สามารถประสานด้วยขั้นตอน Cold-Process (ไม่ใช้ความร้อนในการผสม) ได้

 

กรุณาศึกษาวิธีการใช้ใน วิธีการผสม ด้านล่าง

 

การใช้: เป็นสารประสานเนื้อครีม (emulsifier) โดยไม่เหนอะหนะ และให้เนื้อเบาในระดับที่สามารถสเปรย์ได้

วิธีการผสม:

- ผสมใน oil-phase ปั่นให้เข้ากับส่วนของน้ำมัน จากนั้นค่อยๆเติมส่วนน้ำมัน ลงในส่วนน้ำ ที่กำลังปั่นอยู่ โดยสามารถใช้ความร้อน (hot-process) หรือไม่ใช้ความร้อน (cold-process) ก็ได้

- สูตรสามารถมี pH ช่วงกว้าง ที่ 4-9

- รอบรับน้ำมันได้สูงสุด 40% โดยสามารถประสานน้ำมันได้ทุกชนิด

- ในกรณีที่ใช้ประสานสูตรสเปรย์ แนะนำอัตราการใช้ดังนี้ Light Lotion Maker 3-4% + Polysorbate 80 1%

อัตราการใช้: 2-4% ขึ้นอยู่กับสัดส่วนของน้ำมันในสูตร โดยประสานน้ำมันได้สูงสุด 40% ซึ่งจะใช้ Light Lotion Maker ที่ 4%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวขุ่นใสข้น มีค่า pH ในช่วง 5-7

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Glyceryl Oleate Citrate (and) Caprylic/Capric Triglyceride

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Glyceryl Oleate Citrate ในการประสานเนื้อสูตร

Elizabeth Arden Skin Illuminating Brightening Day Serum With Advanced MI Concentrate

MiSSHA all-around Safe Block Kids Sun Mousse SPF30/PA++

Christian Dior Hydra Life Pro-Youth Sorbet Eye Crème

Banana Boat Kids Powder-Dri Sunscreen Lotion SPF30

  • MSDS Light Lotion Maker
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวขุ่นใสข้น

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 1% - 4%

อัตราการใช้แนะนำ: 4%

วิจัย/พัฒนา: Germany

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 9

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ

INCI: Glyceryl Oleate Citrate , Caprylic/Capric Triglyceride

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook