Yeast Radiance™

Yeast Radiance™

โปรตีนสกัดจากยีส สายพันธุ์พิเศษ ที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้โปรตีนที่เหมาะสมกับการให้ความกระจ่างใสแก่ผิว เมื่อใช้เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 14วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 165.00 ฿

หมดอายุ:04/2020 (Lot: S4Z3D2)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (40)

Yeast Radiance™ โปรตีนสกัดจากยีส สายพันธุ์พิเศษ ที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้โปรตีนที่เหมาะสมกับการให้ความกระจ่างใสแก่ผิว เมื่อใช้เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 14วัน

 

Yeast Radiance™ ทำหน้าที่เป็น BRIGHTENER ไม่ใช่ WHITENER โดยให้ผิวที่กระจ่างใสสว่างขึ้น แต่ไม่ได้ให้ผิวที่ดูขาวซีดเหมือนสาร whitening โดยตรง บางชนิด

 

Yeast Radiance™ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆต่อผิว ซึ่งแตกต่างจาก สาร whitening หลากหลายชนิด ที่มักจะก่อให้เกิดการระคายเคือง

 

Yeast Radiance™ ต้องใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 14วัน จึงจะเริ่มเห็นผล โดยเห็นผลชัดเจนเมื่อครบ 28วัน

 

*ex-vivo test* ผลการทดลองใช้ Yeast Radiance™ 0.5% เทียบกับ Kojic Acid 1% ในห้องแลป พบว่า Yeast Radiance™ 0.5% ให้ความกระจ่างใสได้มากกว่า Kojic Acid (ทดลองในห้องแลป)

 

*ex-vivo test* เมื่อเปรียบเทียบกับความเข้มข้นต่างๆของ Yeast Radiance™ พบว่า ที่ 1% ให้ความกระจ่างใสได้มากกว่า Yeast Radiance™ 0.5% และมากกว่า Kojic Acid 1%

 *Clinical Test* การทดลองจริงกับผู้ใช้ จำนวน 20คน (Asian) พบว่า การใช้ที่ระยะเวลา 14,28,42วัน ให้ผลของความกระจ่างใสได้มากขึ้นเรื่อยๆจนถึง 42วัน (ค่าที่แสดงเป็นค่าเฉลี่ยจากผู้ใช้ทั้งหมด 20คน)

 

กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลการทดลองต่างๆในเอกสารโบรชัวร์

 

การใช้: ใช้ในสูตรบำรุงผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อน สูตรควรมี pH ในช่วง 4.0-6.5

อัตราการใช้: 3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลว สีเหลือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น หลีกเลี่ยงความร้อน และแสง ผลิตภัณฑ์มีอายุ 2ปี การเก็บในที่เย็นเป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดตะกอนผลิตภัณฑ์ ก่อนนำมาผสม กรุณาทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้อง 3ชม. ก่อนนำมาใช้ผสม

 

INCI Name: Water (and) Glycerin (and) Hydrolyzed Yeast Protein

(Preservative: Sodium Benzoate)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลือง

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2020)

อัตราการใช้: 3% - 3%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก

INCI: WATER ,GLYCERIN ,HYDROLYZED YEAST PROTEIN

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook