Chia Seed Oil (Refined)

Chia Seed Oil (Refined)

น้ำมันเมล็ดเชีย หรือเมล็ดเจีย หรือ Chia Seed Oil มีคุณสมบัติเด่นในการบำรุงผิว เนื่องจากมีองค์ประกอบของ Omega-3 ในปริมาณสูง จึงสามารถช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน บอบบาง แพ้ง่าย มีริ้วรอย ให้กลับมาอยู่ในสภาพที่ดี มีความยืดหยุ่น และช่วยสนับสนุนการสร้างเซลล์ผิวใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 419.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:02/2021 (Lot: 61U5RI)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (1)

Omega-3 ในน้ำมันเชีย ช่วยเสริมสร้างสารเคลือบผิว (skin barrier) ให้กลับมามีสุขภาพที่ดี ส่งผลให้ผิวแข็งแรง ไม่ถูกระคายเคืองได้ง่าย ลดอาการแดงที่เกิดจากการระคายเคือง ให้ผิวกลับมานุ่มและยืดหยุ่นได้ดีอีกครั้ง

 

น้ำมันเมล็ดเชีย หรือเมล็ดเจีย หรือ Chia Seed Oil มีคุณสมบัติเด่นในการบำรุงผิว เนื่องจากมีองค์ประกอบของ Omega-3 ในปริมาณสูง จึงสามารถช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน บอบบาง แพ้ง่าย มีริ้วรอย ให้กลับมาอยู่ในสภาพที่ดี มีความยืดหยุ่น และช่วยสนับสนุนการสร้างเซลล์ผิวใหม่

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ



INCI Name: Chia Seed Oil

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2021)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Chile

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม , จัดแต่งทรงผม , ลิป

INCI: SALVIA HISPANICA SEED OIL

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook