NaturePreserve™ (Gluconolactone)

NaturePreserve™ (Gluconolactone)

สารกันเสียจากธรรมชาติ 100% โดยสามารถควบคุมเชื้อโรคได้ครบทุกชนิด (broad-spectrum)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 35.00 ฿

หมดอายุ:03/2020 (Lot: 6FZA8X)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (31)

NaturePreserve™ เป็นสารกันเสียจากธรรมชาติ 100% ซึ่งประกอบด้วย delta-Gluconolactone เกิดจากการบ่มของข้าวโพด เป็นองค์ประกอบหลัก ในการควบคุมเชื้อโรค

 

จากการทดลองพบว่า การใช้ NaturePreserve™ ที่อัตรา 1% สามารถป้องกันเชื้อโรค ทั้งแบคทีเรีย รา และยีส ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้

 

NaturePreserve™ สามารถใช้ได้ในอัตรา 0.75-2.0% ขึ้นอยู่กับลักษณะของผลิตภัณฑ์และโอกาสการสัมผัสกับเชื้อโรค เช่น ครีมกระปุกที่ต้องมีการสัมผัสกับเชื้อโรคภายนอก ควรใช้ระดับ 1.5-2.0% แต่หากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการบรรจุมิดชิด สามารถใช้ได้ในระดับ 1.0-1.25%

 

NaturePreserve™ ทำงานได้ใน pH ช่วง 3-6  และสามารถทนความร้อนได้ หากสูตรมี pH นอกเหนือจากช่วงนี้ ให้ปรับ pH ให้อยู่ในช่วงนี้ เพื่อให้ NaturePreserve™ สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

 

NaturePreserve™ มีความเป็นกรด หากเติมลงในสูตร อาจทำให้ค่า pH ของสูตรลดลงได้เล็กน้อย

 

NaturePreserve™ ได้รับอนุญาติให้ใช้ได้ในทุกประเทศ (EU, USA, Japan, Australia)

 

สำคัญ: NaturePreserve™ ห้ามใช้ร่วมกับ Vitamin C (L-Ascorbic Acid)

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่ต้องการกันเสีย

วิธีการผสม: ผสมในส่วนน้ำ (water-phase) โดยสามารถทนความร้อนได้ดี และสูตรต้องมีค่า pH อยู่ในช่วง 3-6

อัตราการใช้: 0.75-2.0% (แนะนำ 1.25% สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

 

INCI NameGluconolactone (and) Sodium Benzoate

*ก่อนการผลิตเครื่องสำอางสำเร็จรูป เพื่อจำหน่าย ผู้พัฒนาสูตรหรือผู้ผลิต จะต้องทดสอบทำ challenge test เพื่อทราบถึงประสิทธิภาพและความเหมาะสมของสารกันเสียต่อสูตรเครื่องสำอาง ก่อนการผลิตและจำหน่ายเสมอ*

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2020)

    อัตราการใช้: 0.75% - 2%

    อัตราการใช้แนะนำ: 1.25%

    วิจัย/พัฒนา: USA

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 6

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,จัดแต่งทรงผม ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์ ,ระงับกลิ่นกาย

    INCI: Gluconolactone ,Sodium Benzoate

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook