Glycerin (Vegetable) 99.5%

Glycerin (Vegetable) 99.5%

กลีเซอรีน ชนิด vegetable ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ 99.5% สกัดจากพืชเช่นมะพร้าว หรือถั่วเหลือง  มีคุณสมบัติเป็น humectant (สารกักเก็บและดูดความชื้นสู่ผิว) ช่วยการทำละลาย (solvent) และเป็นสารหล่อลื่น (emollient) ที่ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์นุ่มลื่นน่าใช้ นิยมใช้ในเครื่องสำอางค์แทบทุกชนิด เหมาะกับผิวทุกประเภทแม้ผิวที่เบาะบาง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 39.00 ฿

หมดอายุ:08/2018 (Lot: 120AUV)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค

กลีเซอรีน ชนิด vegetable (high purity ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ 99.5%) สกัดจากพืชเช่นมะพร้าว หรือถั่วเหลือง  มีคุณสมบัติเป็น humectant (สารกักเก็บและดูดความชื้นสู่ผิว) ช่วยการทำละลาย (solvent) และเป็นสารหล่อลื่น (emollient) ที่ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์นุ่มลื่นน่าใช้ นิยมใช้ในเครื่องสำอางค์แทบทุกชนิด เหมาะกับผิวทุกประเภทแม้ผิวที่เบาะบาง

 

การใช้: สามารถผสมในเครื่องสำอางค์แทบทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 1-100% (สามารถใช้ทาผิวโดยตรง 100% หรือผสมในเครื่องสำอางค์ตามเหมาะสมประมาณ 2-5%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใสมีเนื้อเป็นเจลเหลว ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี


INCI Name: Glycerin หรือ Glycerol

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใสมีเนื้อเป็นเจลเหลว ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2018)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Thailand

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ ,กระจายตัวครีมหรือเจล

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม

INCI: Glycerin

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook