Sandal Pentanol (Sandalore)

Sandal Pentanol (Sandalore)

จากการวิจัยพบว่า การใช้ Sandalore สามารถช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมได้ ปัจจุบันจึงถูกนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในสูตรบำรุง/เร่งการงอกของเส้นผม

ราคา 68.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:02/2021 (Lot: EBC7D2)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (15)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

Sandal Pentanol หรือมักเรียกตามชื่อทางการค้าว่า "Sandalore" เป็น Aroma Molecule ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้กลิ่นในแนว Sandalwood นิยมนำมาใช้พัฒนาน้ำหอมหลากหลายรูปแบบ

 

ในปี 2018 นักวิจัยพบว่า การใช้ Sandalore สามารถช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมได้ ปัจจุบันจึงถูกนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในสูตรบำรุง/เร่งการงอกของเส้นผม

 

 

*การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใดๆ โดยอ้างอิงถึงการใช้ Sandalore ในการช่วยกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผม ปัจจุบันไม่สามารถอ้างอิงได้โดยตรง เนื่องจากมีผู้ทำการวิจัยค้นคว้าและพัฒนา ประเทศฝรั่งเศษ ได้จดสิทธิบัตร (WO2017198818A1) แล้วในปี 2016 โดยท่านสามารถใช้ Sandalore ในการช่วยกระตุ้นในงอกของเส้นผมในสูตรได้ แต่ท่านจะไม่สามารถโฆษณาได้ว่า การใช้ Sandalore ในสูตรนั้น เพื่อช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม*

 

กรุณาศึกษาข้อมูลวิจัยเพิ่มเติม เกี่ยวกับการทดสอบประสิทธิภาพการกระตุ้นการงอกของเส้นผมในมนุษย์ ในเอกสารแนบ (คลิ๊กที่ปุ่ม "โบร์ชัวร์")

 

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตร โดยทำหน้าที่ให้กลิ่น (แนว sandalwood) หรือใช้กระตุ้นการงอกของเส้นผม ตามข้อมูลการวิจัยในเอกสารแนบ

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 40องศา

อัตราการใช้: 0.1-5% (แนะนำ 3-5% สำหรับการใช้เพื่อกระตุ้นการงอกเส้นผม)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีอ่อน มีกลิ่น Sandalwood

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในที่เย็น (5-20องศา) แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Sandal Pentanol

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีอ่อน มีกลิ่น Sandalwood

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2021)

อัตราการใช้: 0.1% - 5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: PENTAMETHYLCYCLOPENT-3-ENE-BUTANOL

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook