Erythritol

Erythritol

Erythritol คือ polyalcohol ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ พบได้ในผลไม้บางชนิด เช่น องุ่น เมล่อน น้ำผึ้ง จากการทดลอง พบว่า Erythritol สามารถให้ความชุ่มชื้น ผิว และเส้น ได้ดี

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 45.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:09/2020 (Lot: 41RG4P)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)

Erythritol คือ polyalcohol ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ พบได้ในผลไม้บางชนิด เช่น องุ่น เมล่อน น้ำผึ้ง

 

จากการทดลอง พบว่า Erythritol สามารถให้ความชุ่มชื้น ผิว และเส้น ได้ดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นผิว

วิธีการผสม: ละลายในน้ำ สามารถทนความร้อนได้

อัตราการใช้: 1-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในที่เย็น (6-15องศา) ปิดฝาขวดให้สนิท มิดชิดจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน นับจากวันผลิต

 

INCI NameErythritol 

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Erythritol

 

SHISEIDO Senka Perfect Silky Mask

SHISEIDO WASO Clear Mega-Hydrating Cream

The History of Whoo Radiant White Eye Serum

ATOPALM Soothing Cool Mist

MiSSHA Near Skin Water Sleeping Mask

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2020)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์ , จัดแต่งทรงผม

INCI: Erythritol

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook