Double Glycerin

Double Glycerin

Glycerin ที่ถูกดัดแปลงโครงสร้าง ให้สามารถผสมเข้ากับ น้ำมัน ได้โดยตรง ทุกชนิด แต่ยังคงลักษณะความเป็น Glycerin อยู่เหมือนเดิม เหมาะสำหรับสูตรที่เป็น Oil-Based แต่ต้องการเติม Glycerin เพื่อทำหน้าที่เป็น Humectant หรือหน้าที่อื่นๆ

สามารถละลายได้โดยตรงทั้งในน้ำ และในน้ำมันทุกชนิด

ราคา 95.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 20 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2021 (Lot: 3H64G6)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (5)

Double Glycerin คือ Glycerin ที่ถูกดัดแปลงโครงสร้าง ให้สามารถผสมเข้ากับ น้ำมัน ได้โดยตรง ทุกชนิด แต่ยังคงลักษณะความเป็น Glycerin อยู่เหมือนเดิม เหมาะสำหรับสูตรที่เป็น Oil-Based แต่ต้องการเติม Glycerin เพื่อทำหน้าที่เป็น Humectant หรือหน้าที่อื่นๆ

 

Double Glycerin สามารถละลายได้โดยตรงทั้งในน้ำ และในน้ำมันทุกชนิด

   

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตร

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หรือน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60องศา

อัตราการใช้: 1-50%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส ผิวสัมผัสเหมือน Glycerin

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมันใดๆ และละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: PEG/PPG/Polybutylene Glycol-8/5/3 Glycerin

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Double Glycerin

 

Vichy Minéral 89 Hyaluronic Acid Booster

LA ROCHE-POSAY PIGMENTCLAR Eyes

LANCOME blanc expert 5 essence

Avene Complexion Correcting Shield SPF 50+ - Medium

Muji Clear Care Light Toning Water

KIEHL'S Clearly corrective dark spot solution

CHANEL Le Tonique Anti-Pollution Invigorating Toner

IOPE HYALURONIC SOFTENER

Innisfree Bija Trouble Cleansing Gel

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 2%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำหรือน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ , ละลายในน้ำมัน

INCI: PEG/PPG/Polybutylene Glycol-8/5/3 Glycerin

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook