Vitamin A Retinyl Acetate

Vitamin A Retinyl Acetate

Vitamin A ในรูป Retinyl Acetate ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอาง เนื่องจากเป็นที่ยอมรับในเรื่องประสิทธิภาพของ Anti-oxidant และ Anti-aging ของวิตามินเอ

ราคา 77.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:10/2020 (Lot: CQVR4O)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)

Vitamin A ในรูป Retinyl Acetate ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอาง เนื่องจากเป็นที่ยอมรับในเรื่องประสิทธิภาพของ Anti-oxidant และ Anti-aging ของวิตามินเอ และความเสถียรที่เป็นจุดเด่นของ Retinyl Acetate

 

Retinyl Acetate มีจุดเด่นคือมีความเสถียรสูงกว่า Vitamin A ชนิดอื่นๆ เช่น Retinyl Palmitate และ Retinal แต่มีประสิทธิภาพต่ำกว่า

 

แนะนำใช้ Protec™ OX และ Protec™ UV ในสูตร เพื่อช่วยปกป้อง Vitamin A จากการเสื่อมคุณภาพ

 

บริษัทจำหน่าย Vitamin A 4 ชนิด:

1. Retinyl palmitate / Retinol palmitate (ของเหลว)

2. Retinyl Acetate (ผง)

3. Retinaldehyde (ผง)

4. Retinol ในรูป Encapsulated (ของเหลว)

 

การใช้: ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในทุกสูตร

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้ สามารถอยู่ในสูตรที่มี pH ในช่วง 3.5-6.5

อัตราการใช้: 0.1-1% (แนะนำ 1%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีเหลือง-ส้ม

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในตู้เย็น ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสง หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameRetinyl Acetate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Retinyl Acetate

 

SHISEIDO bio performance super corrective eye cream

 

NeoStrata Renewal Cream, 12 PHA

 

L'OREAL RevitaLift Anti-Wrinkle + Firming Night Cream

 

Neutrogena Ultra Sheer Liquid Daily Sunscreen, SPF 70

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีเหลือง-ส้ม

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ

INCI: RETINYL ACETATE

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook