Japanese Cedar (Cryptomeria Japonica Bud Extract)

Japanese Cedar (Cryptomeria Japonica Bud Extract)

สารสกัดจาก ต้นสนญี่ปุ่น ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่, คืนความแข็งแรงให้โครงสร้างผิว, ให้ความชุ่มชื้นผิว, ช่วยผลัดเซลล์ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแพ้ง่าย

*สามารถผลัดเซลล์ผิว โดยไม่ระคายเคืองผิว*

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 149.00 ฿

หมดอายุ:05/2019 (Lot: N40464)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (2)
  • พูดคุย (22)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

*ต้องใช้ติดต่อ และต่อเนื่อง อย่างต่ำ 30วัน จึงสามารถเริ่มเห็นผลได้ชัดเจน และยืนยาว*

 

สารสกัดจาก ต้นสนญี่ปุ่น Japanese Cedar (Cryptomeria Japonica Bud Extract) มีประสิทธิภาพต่างๆต่อผิวดังนี้


- เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ชั้น epidermis ตั้งแต่ชั้นล่างสุด (basal layer) จนถึงผิวชั้นบนสุด (surface corneocytes) โครงสร้างผิวเชิงลึกดูแน่นยิ่งขึ้น 

- คืนความแข็งแรงให้โครงสร้างผิว (Skin barrier) และยังช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น 

- ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น คุณภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้น 

- ช่วยเพิ่มการผลัดเซลล์ผิวให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

- ผิวดูเรียบเนียนและอ่อนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

- สามารถใช้กับผิวได้ทุกสภาพแม้ผิวแพ้ง่าย (มีการทดสอบกับกลุ่มอาสาสมัครที่มีผิวแพ้ง่ายภายใต้การควบคุม ของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง)

 

ผลการทดลองในห้องแลป เพื่อวัดการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ต่อผิว:

 

 

คำอธิบายจากภาพ:

 

1. เอนไซม์ KLK-5 มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งจะช่วยกาจัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดและเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากผิว

การทำงานของเอนไซม์ KLK-5 เพิ่มขึ้น +50% หลังใช้ สารสกัดจาก ต้นสนญี่ปุ่น Japanese Cedar 



2. เอนไซม์ Ceramide synthase 3 (CerS3) มีหน้าที่ในการสังเคราะห์เซราไมด์ชนิดสายยาว (long-chain ceramides) ซึ่งมีบทบาทในการเชื่อมยึดระหว่างให้เซลล์ผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

ปริมาณของ CerS3 mRNA เพิ่มขึ้น +25% หลังใช้ สารสกัดจาก ต้นสนญี่ปุ่น Japanese Cedar



3. Involucrin และ Filaggrin เป็นตัวบ่งชี้การแบ่งตัวใหม่ของเซลล์ของผิวชั้น Stratum spinosum และ Stratum granulosum ตามลำดับ

ปริมาณของ Involucrin เพิ่มขึ้น +87% หลังใช้ สารสกัดจาก ต้นสนญี่ปุ่น Japanese Cedar

ปริมาณของ Filaggrin เพิ่มขึ้น +38% หลังใช้ สารสกัดจาก ต้นสนญี่ปุ่น Japanese Cedar

 

4. KI-67 เป็นสารบ่งชี้ว่าเซลล์ Keratinocytes ในผิวชั้น Basal layers ได้มีการแบ่งตัวเพิ่มจำนวนขึ้น

ปริมาณของ KI-67 เพิ่มขึ้น +67% หลังใช้ สารสกัดจาก ต้นสนญี่ปุ่น Japanese Cedar



5. เอนไซม์ caspase-14 เป็นเอนไซม์ที่สามารถเปลี่ยน Filaggrin ให้กลายเป็นกรดอะมิโนอิสระ (free amino acids) ซึ่งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยกระบวนการนี้เกิดขึ้นในผิวชั้น Stratum corneum

เอนไซม์ caspase-14 เพิ่มขึ้น +67% หลังใช้ สารสกัดจาก ต้นสนญี่ปุ่น Japanese Cedar

 

สารสกัดจาก ต้นสนญี่ปุ่น Japanese Cedar จึงถูกนำมาใช้เป็นสาร anti-aging ที่มีประสิทธิภาพดี และให้ผลรอบด้าน โดยจะต้องใช้อย่างต่ำ 30วัน ต่อเนื่อง จึงสามารถเห็นผลได้ชัดเจน และยืนยาว



การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: กระจายตัวในน้ำ โดย pH อยู่ในช่วง 3.5-6.5

อัตราการใช้: 1-3% (แนะนำที่ 1% เพียงความเข้มข้นเดียว ไม่มากกว่านี้ หรือน้อยกว่านี้)

ลักษณะผลิตภัณฑ์:: ของเหลวสีน้ำตาล

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น มีอายุอย่างต่ำ 2ปี 

INCI Name: Cryptomeria Japonica Bud Extract

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Japanese Cedar เป็นส่วนผสมออกฤทธิ์สำคัญ

 

KIEHL'S AGE DEFENDER POWER SERUM

 

LANCOME TONIQUE RADIANCE

 

Biotherm Force Supreme Deep Nutri-replenishing anti-aging care

 

Helena Rubinstein Prodigy Night Tissular

  • MSDS Japanese Cedar
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
ธนวัตร์

4
โดยรวมดูดีขึ้น

ผิวโดยรวมดูดีขึ้น

 
อธิป

5
แบ่งให้น้อยลง

สามารถแบ่งให้น้อยลงได้ครับ อัตราการใช้แค่1% กลัวใช้ไม่ทันครับ

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีน้ำตาล

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2019)

อัตราการใช้: 1% - 3%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิจัย/พัฒนา: France

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก

INCI: Butylene Glycol ,Water ,Cryptomeria Japonica Bud Extract

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook