Vitamin B12 (Methylcobalamin)

Vitamin B12 (Methylcobalamin)

วิตามิน บี 12 (ชนิดความเข้มข้น 1%) มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวให้ความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว (regenerative) และลดอาการแพ้ของผิวซึ่งเกิดจากภูมิคุ้มกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 59.00 ฿

หมดอายุ:06/2018 (Lot: 584946)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค

วิตามิน บี 12 (ชนิด Methylcobalamin ความเข้มข้น 1%) มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวให้ความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว (regenerative) และลดอาการแพ้ของผิวซึ่งเกิดจากภูมิคุ้มกัน

 

Vitamin B12 ชนิด Methylcobalamin ความเข้มข้น 1% มีสีที่อ่อนกว่า Cyanocobalamin โดยมีประสิทธิภาพไม่ต่างกัน จึงเหมาะกับการใช้ในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยมีผลกระทบต่อสีของสูตรต่ำ


ตัวอย่างการระคายเคือง อักเสบ ที่สามารถใช้ได้

-ผิวระคายเคือง จากการออกแดด โดยแสง UV เผาทำลาย

-ผิวระคายเคือง จากการโกนหนวด (สามารถใช้ผสมใน After-shave cream)

-ผิวระคายเคือง จากการใช้ยารักษาสิว ยาละลายสิว

-Daiper rash (ผื่นผ้าอ้อม)


ตัวอย่างการควบคุมภูมิคุ้มกัน จากอาการแพ้ต่างๆ ที่สามารถใช้ได้

-eczema (แพ้ผื่นคัน)

-atopic dermatitis (ผื่นแพ้) สามารถใช้ได้สูงที่ 0.05-0.07% หรือเท่ากับ 5-7% ของ Vitamin B12 ความเข้มข้น 1% โดยแนะนำให้ใช้ร่วมกับ Licochalcone A ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพ

-โรคสะเก็ดเงิน (ให้ใช้ได้สูงที่ 0.07% หรือเท่ากับ 7% ของ Vitamin B12 ความเข้มข้น 1%)


เนื่องจาก Vitamin B12 ช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายสร้างเซลล์ใหม่ได้ (regenerative, cell reproduction) จึงสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว ที่ถูกทำลาย เช่นรอยแผลเป็นจากสิว ริ้วรอยที่เกิดจากผิวที่มีอายุมากขึ้น

 

การใช้ในปริมาณสูงจะทำให้สีของสูตรออกสีชมพูอ่อน

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Vitamin B12 ในสูตร

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อน pH ควรอยู่ในช่วง 4-7

อัตราการใช้: 1-7% (แนะนำ 2% ของ Vitamin 12 ความเข้มข้น 1% ซึ่งจะเท่ากับ 0.02% Vitamin B12 โดยหากมีอาการ Atopic Dermatitis สามารถใช้ได้ 5% หรือเท่ากับ 0.05% Vitamin B12)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีชมพูอ่อน มีความเข้มข้นของ Vitamin B12 ที่ 1.00%

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ โดยจะให้ของเหลวสีชมพูอ่อน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น 6-8องศา มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: Methylcobalamin

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ผงสีชมพูอ่อน

    การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 06/2018)

    อัตราการใช้: 1% - 7%

    อัตราการใช้แนะนำ: 5%

    วิจัย/พัฒนา: USA

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 7

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ

    INCI: Cyanocobalamin

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook