Grape Seed Extract (Proanthocyanidins)

Grape Seed Extract (Proanthocyanidins)

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นหนึ่งในสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด (anti-oxidant) ด้วยสารสำคัญคือ Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 35.00 ฿

หมดอายุ:12/2019 (Lot: 62TD7G)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (8)

Grape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นหนึ่งในสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด (anti-oxidant) ด้วยสารสำคัญคือ Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs)

 

สารสำคัญที่ได้จากการสกัด Grape Seed (เมล็ดองุ่น) ได้แก่ OPCs, Catechin และ Epicatechin

 

  

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตรบำรุงผิว ที่ต้องการเสริมประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ (water-phase) หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 40องศา

อัตราการใช้: 0.5-5% (แนะนำ 0.5-2% เนื่องจากสีของ Grape Seed Extract จะทำให้สีของสูตรเครื่องสำอางเข้มขึ้น หากใช้ในปริมาณมาก)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีน้ำตาลเข้ม

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในตู้เย็น (6-8องศา) ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameVitis Vinifera (Grape) Seed Extract

(Proanthocyanidins Content: 9.5-10.5%)

  • MSDS Grape Seed Extract
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีน้ำตาลเข้ม

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2019)

อัตราการใช้: 0.5% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ

INCI: VITIS VINIFERA (GRAPE) SEED EXTRACT

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook