Tocotrienols

Tocotrienols

องค์ประกอบหนึ่งของ Vitamin E ซึ่งจะประกอบด้วย Tocopherols และ Tocotrienols โดยพบว่า Tocotrienols มีประโยชน์มากกว่า Tocopherols ซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลาย

จากธรรมชาติ

ราคา 190.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 3 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:02/2021 (Lot: IQ13BZ)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (1)
  • พูดคุย (16)
  • ตัวอย่างสูตร (8)

Tocotrienols จากธรรมชาติ คือ องค์ประกอบหนึ่งของ Vitamin E จากธรรมชาติ ซึ่งจะประกอบด้วย Tocopherols และ Tocotrienols

 

ปัจจุบันพบว่า Tocotrienols มีประโยชน์มากกว่า Tocopherols ซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยพบว่า Tocotrienols มีฤทธิ์ antioxidant ที่สูงกว่า Tocopherols

 

 

การใช้: ใช้ได้ในผลิตภัณฑ์  Anti-aging ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนและแสง

อัตราการใช้: 0.5-5.0%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีอ่อน

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น (5-10องศา) ห้ามโดนแสง มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: Tocotrienols

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Tocotrienols

 

LA MER The Eye Balm Intense

Perricone MD Hypoallergenic Firming Eye Cream

Paula's Choice RESIST Super Antioxidant Serum

Paula's Choice SKIN RECOVERY Antioxidant Concentrate Serum

Paula's Choice RESIST Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum

ชินุพงษ์

5
ดีอีกและ

คือเคยสั่งผลิตเครื่องสำอางค์ไป แต่ว่าส่วนประกอบโดนทีมงานตัดไปเยอะม๊าก .... มิสาแก่ใจสำหรับคนบ้าพลังอย่างผม สรุป จัดเลย retinaldehyde 0.15% + perfect c 10% + tocotienols 5% พระเจ้า!!! หน้าไม่มันขึ้น แถมผิวฟูเด้งดึ๋ง เนียน และก็สว่างไสวอย่างบอกมิถูกแนะนำเลย และก็รู้สึกว่าไม่ได้เหนอะหนะสำหรับผิวมันๆอย่างผมด้วย ( ผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันหน้าผมดูจะตอบสนองกะอิวิตามินเบสิค พวกนี้ แต่peptide กลับไม่ค่อยได้ผล )

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2021)

อัตราการใช้: 0.1% - 5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

INCI: TOCOTRIENOLS

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook