N-Acetyl Cysteine (สังเคราะห์ Glutathione)

N-Acetyl Cysteine (สังเคราะห์ Glutathione)

สารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารตั้งต้น เพื่อให้ร่างกายสามารถสังเคราะห์กลูต้าไธโอน (Glutathione) ได้อย่างเต็มที่ ด้วยกลไกตามธรรมชาติ สามารถช่วยให้ผมแข็งแรง เนื่องจากเป็นองค์ประกอบหลักของ Keratin ของเส้นผม

ราคา 47.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: 20K6ZQ)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (9)
  • ตัวอย่างสูตร (5)

คำเตือน: เนื่องจากมีผู้ซื้อนำส่วนผสมรายการนี้ไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ เช่นนำไปใช้เป็นยารักษาโรค นำไปใช้เป็นอาหารเสริม บริษัทเรียนแจ้งเตือน ในกรณีที่บริษัทพบว่ามีการนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ บริษัทขออนุญาติปฎิเสธการจำหน่ายทุกกรณี

 

N-Acetyl Cysteine (Glutathione Precursor) สารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารตั้งต้น เพื่อให้ร่างกายสามารถสังเคราะห์กลูต้าไธโอน (Glutathione) ได้อย่างเต็มที่ ด้วยกลไกตามธรรมชาติ

 

N-Acetyl Cysteine นิยมนำมาใช้ในแชมพูและครีมนวดผม เนื่องจากสามารถช่วยให้ผมแข็งแรง เพราะเป็นองค์ประกอบหลักของ Keratin ของเส้นผม โดยเส้นผมมนุษย์ประกอบด้วย Cysteine สูงถึงประมาณ 14%

 

N-Acetyl Cysteine นิยมนำมาใช้ในสูตรเครื่องสำอางที่ต้องการประสิทธิภาพของ antioxidation (ต้านอนุมูลอิสระ) ของ Glutathione เนื่องจาก N-Acetyl Cysteine มีราคาที่ถูกกว่า Glutathione มาก แต่มีผลการวิจัยยืนยันว่า เมื่อมีระดับ N-Acetyl Cysteine สูงขึ้น ร่างกายสามารถสังเคราะห์ Glutathione ได้เป็นปริมาณที่มากขึ้นตามไปด้วย

 

                             กระบวนการสังเคราห์กลูต้าไธโอน จาก Cysteine

 

N-Acetyl Cysteine ยังมีผลการวิจัย แม้ว่าจะยังอยู่ในจำนวนไม่มากพอ หรืออาจะอยู่ในระดับพื้นฐาน เช่น in-vitro  ว่าช่วยลักษณะผิวดังต่อไปนี้

-ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ในขณะเดียวกัน ช่วยลดการเกิดขนในบริเวณใบหน้า (facial hair)

-ช่วยสมานแผล (wound healing)  [กรุณาดูผลการวิจัยเพิ่มเติมในเอกสารแนบ]

 

การใช้: สำหรับผสมในสูตรเครื่องสำอางใดๆ

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อน และ pH ควรอยู่ระหว่าง 3-6

อัตราการใช้: 1-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว มีลักษณะเป็นกรด โดยมีค่า pH ในช่วง 2-3

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น  ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: N-Acetyl Cysteine

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 1% - 5%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 6

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: N-Acetyl Cysteine

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook