Hydrolyzed Silk Protein (Sericin, Powder)

Hydrolyzed Silk Protein (Sericin, Powder)

โปรตีนจากไหม (silkworm) อายุเฉลี่ยประมาณ 5ปี ผ่านกระบวนการ hydrolysis เพื่อให้สามารถดูดซึมเข้าผิว และเส้นผม ได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (cream / lotion) หรือบำรุงเส้นผม (shampoo / conditioner / treatment)

ราคา 47.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2021 (Lot: 15401A)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (4)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

Hydrolyzed Silk Protein โปรตีนจากไหม (silkworm) อายุเฉลี่ยประมาณ 5ปี ผ่านกระบวนการ hydrolysis เพื่อให้สามารถดูดซึมเข้าผิว และเส้นผม ได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (cream / lotion) หรือบำรุงเส้นผม (shampoo / conditioner / treatment)

 

โปรตีนของไหม ประกอบด้วย Amino Acids ต่างๆจะนวนมาก จึงเหมาะสำหรับนำมาใช้บำรุงผิว หรือเส้นผม เพื่อทดแทน กรดอะมิโน ที่ขาดไป ได้เป็นอย่างดี

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือเส้นผม ในรูปแบบใดๆ

วิธีการผสม: สามารถผสมในส่วนของน้ำ (water phase) ได้โดยตรง

อัตราการใช้: 0.1-1%  (แนะนำ 0.3-0.5%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Hydrolyzed Silk

*สารยังไม่มีวัตถุกันเสีย การผสมในสูตรเครื่องสำอางจำเป็นต้องใช้สารกันเสียเพื่อควบคุมเชื้อโรค เนื่องจากสารลักษณะผงที่มาจากธรรมชาติ เชื้อโรคสามารถเจริญเติบโตได้ง่าย*

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Hydrolyzed Silk

Sebamed hair repair conditioner

 

Kanebo Sensai Cellular Performance Hydrachange Tinted Gel Cream

  • MSDS Hydrolyzed Silk Protein
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2021)

อัตราการใช้: 0.1% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 0.5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์

INCI: HYDROLYZED SILK

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook