Titanium Dioxide 200nm EasyDisperse™

Titanium Dioxide 200nm EasyDisperse™

ไททาเนียมไดออกไซด์ ชนิด EasyDisperse™ ผ่านกระบวนการเคลือบ Dimethicone ให้สามารถกระจายตัวในสูตรได้ง่าย และเกาะผิวได้ดี

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 49.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:01/2021 (Lot: 40AX2A)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (16)

Titanium Dioxide ไททาเนียมไดออกไซด์ ขนาด Particle Size 150-250nm, เฉลี่ยที่ 200nm ชนิด EasyDisperse™ ผ่านกระบวนการเคลือบ Dimethicone ให้สามารถกระจายตัวในสูตรได้ง่าย และเกาะผิวได้ดี

 

ขนาด 200nm เหมาะสำหรับให้ความขาวบนผิว 

 

บริษัทจำหน่าย Titanium Dioxide 4 ชนิด เรียงลำดับอนุภาคเล็กไปใหญ่:

1. Titanium Dioxide 15nm Liquid (ของเหลว) อนุภาคขนาด 15nm ขาววอกน้อยที่สุด เหมาะสำหรับใช้ในสูตรกันแดด ที่ต้องการไม่ให้เกิดความขาว เวลาทาบนผิว ใช้งานง่ายเนื่องจากอยู่ในรูปของเหลวประสานเข้ากับสูตรได้ทันที

2. Titanium Dioxide 30nm SilkTouch™ (ผง) อนุภาคขนาด 30nm ขาวเล็กน้อย(นวล)  เหมาะสำหรับใช้ในสูตรกันแดด ที่ต้องการให้มีความขาวนวลเล็กน้อย ให้ผิวสัมผัสนุ่มลื่น

3. Titanium Dioxide 200nm SilkTouch™ (ผง) อนุภาคขนาด 200nm ขาววอกปานกลาง เหมาะสำหรับสูตร BB/CC ที่ต้องการทั้งประสิทธิภาพกันแดด และความขาววอกเคลือบผิว และเน้นผิวสัมผัสนุ่มลื่น

4. Titanium Dioxide 200nm EasyDisperse™ (ผง) อนุภาคขนาด 200nm ขาววอกปานกลาง เหมาะสำหรับสูตร BB/CC ที่ต้องการทั้งประสิทธิภาพกันแดด และความขาววอกเคลือบผิว และเน้นการเกาะผิวได้ดี

5. Titanium Dioxide Pigment (ผง) อนุภาคขนาด 200-500nm ขาววอกสูง เหมาะสำหรับทำหน้าที่เป็นสีขาว ในสูตรใดๆ

 

อัตราการใช้: 1-25%

ลักษณะ: ผงสีขาว น้ำหนักเบา มีขนาดอนุภาคเฉลี่ยที่ประมาณ 150-250นาโนเมตร (nm)

การผสม: ให้ผสมในซิลิโคน หรือในน้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด มีอายุ 2ปี



INCI: Titanium dioxide (and) Silica (and) Dimethicone

  • MSDS Titanium Dioxide 200nm
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว น้ำหนักเบา

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 1% - 25%

อัตราการใช้แนะนำ: 7.5%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำมัน , กระจายตัวในแป้ง

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , คอนซีลเลอร์

INCI: Titanium dioxide , Silica , Dimethicone

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook