SiliWater™ (ซิลิโคนละลายในน้ำ)

SiliWater™  (ซิลิโคนละลายในน้ำ)

ซิลิโคนเหลวใส ที่สามารถผสมกับน้ำได้โดยตรง โดยไม่ต้องใช้สารอื่นๆในการประสาน เหมาะสำหรับผสมในสูตรแชมพู (conditioning shampoo) เพื่อให้ผมนุ่มลื่น ป้องกันเส้นผมพันกัน สามารถใช้ในสูตรครีมหรือเจลเพื่อเพิ่มความลื่นให้กับสูตรได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 39.00 ฿

หมดอายุ:10/2019 (Lot: V7BZXF)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (6)

ซิลิโคนเหลวใส ที่สามารถผสมกับน้ำได้โดยตรง โดยไม่ต้องใช้สารอื่นๆในการประสาน เหมาะสำหรับผสมในสูตรแชมพู (conditioning shampoo) เพื่อให้ผมนุ่มลื่น ป้องกันเส้นผมพันกัน สามารถใช้ในสูตรครีมหรือเจลเพื่อเพิ่มความลื่นให้กับสูตรได้

 

SiliWater™  มีลักษณะพิเศษแตกต่างจากการใช้ซิลิโคนชนิดอื่นๆในสูตรบำรุงผม เนื่องจาก SiliWater™ ถูกเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง ให้ สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง ทำให้ไม่เกิดการ build-up (หรือการสะสม) บนหนังศรีษะ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีซิลิโคนเป็นส่วนผสมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นปัญหากับซิลิโคนชนิดทั่วไป ตัวอย่างซิลิโคนที่สามารถ build-up หรือก่อตัวบนหนังศรีษะซึ่งเป็นอันตรายและส่งผลเสียต่อหนังศรีษะเช่น Dimethiconol, Amodimethicone

 

เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง Silicone Quick-Cond , Silicone Hi-Cond, Silicone Eco-Cond , SiliWater™

1. เรียงลำดับความสามารถในการเคลือบเส้นผมและผิว: Silicone Quick-Cond < SiliWater™Silicone Hi-Cond = Silicone Eco-Cond

2. โอกาสในการเกิด Build-up บนหนังศรีษะ ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพของเส้นผมและหนังศรีษะ หากใช้ในปริมาณมากเกินไป หรือใช้เป็นเวลายาวนาน: Silicone Eco-Cond สามารถเกิดการ Build-up ได้สูง ,  Silicone Hi-Cond สามารถเกิดการ Build-up ได้ , Silicone Quick-Cond , SiliWater™ ไม่มีโอกาสการเกิด Build-up เนื่องจากถูกดัดแปลงโครงสร้างให้สามารถละลายในน้ำได้ในตัว

 

เปรียบเทียบ Conditioning Agent ชนิดต่างๆ ในสูตรแชมพู หรือคอนดิชันเนอร์

 

กลุ่มซิลิโคน - ให้ความนุ่มลื่นเป็นเอกลักษณ์ของซิลิโคน ที่นุ่มลื่น เหนือส่วนผสมทดแทนใดๆ

Silicone Quick-Cond , SiliWater™ , Silicone Hi-CondSilicone Eco-Cond

 

กลุ่มไม่ใช่ซิลิโคน - ให้ความนุ่มลื่น ทดแทนซิลิโคน ซึ่งปัจจุบันมีผู้แพ้จำนวนไม่น้อย 

Guar Cationic (GuarCat™)Poly-Conditioner ProPoly-Conditioner Eco

 

คำแนะนำปริมาณการใช้:

Shampoo 0.5-1.5% (เพื่อเพิ่มความเงางาม และความนุ่มลื่นให้เส้นผม ป้องกันผมพันกัน)

Conditioner 1.5-3% (เพื่อเพิ่มความเงางาม และความนุ่มลื่นให้เส้นผม ป้องกันผมพันกัน)

Cream/Lotion 1-2% (เพิ่มความนุ่มลื่นให้กับผิวเวลาทา)

  

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตร ที่มีน้ำในสูตร

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ (water-phase) ทนความร้อนได้ไม่เกิน 80องศา

อัตราการใช้: 0.5-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใสสีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameDimethicone Copolyol

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใสสีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2019)

อัตราการใช้: 0.5% - 5%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,แชมพู ,ครีมนวดผม

INCI: Dimethicone Copolyol

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook