Allantoin

Allantoin

ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ > 99.9% เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางค์และยา โดยทำหน้าที่ ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritanting) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียงสามารถใช้ได้แม้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ชิ้น



หมดอายุ:09/2025 (Lot: F95466)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (51)
  • ตัวอย่างสูตร (19)

Allantoin (ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ > 99.9%) สามารถเกิดขึ้นตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางค์และยา โดยทำหน้าที่ ลด การระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritanting) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียงสามารถใช้ได้แม้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ ลดการเกิดรังแคบนหนังศีรษะ การซ่อมแซมหนังศรัษะที่ถูกสารเคมี หรือแสง UV

 

ควรใช้คู่กับ Natural Betaine เพื่อช่วยเพิ่มการละลายของ Allantoin ในน้ำ ซึ่งจะให้ประสิทธิภาพดีขึ้น

 

สามารถใช้ผสมในแป้ง loose powder, foundation powder, mineral makeup เพื่อช่วยบำรุงผิว

 

ความสามารถในการละลายในสารต่างๆ

ตัวทำละลาย อุณหภูมิ อัตราการละลาย
น้ำ 30C 0.5%
Ethanol 20C 0.1%
น้ำ + Glycerin 5% 20C 0.8%
Propylene Glycol 25C 0.3%
Sodium Lauryl Sulfate 30% 20C 0.8%



การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม หรือผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงหนังศรีษะ เช่นแชมพู ครีมนวด มาส์กผม รวมถึงใช้ผสมในแป้ง makeup ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หรือตัวทำละลายชนิดอื่นๆ ด้วยอัตราส่วนไม่เกินข้อมูลตามตารางด้านบน (หากเกินจะไม่สามารถละลายได้) โดย pH อยู่ในช่วง 3-8 (ดีที่สุดที่ pH 4-8)

อัตราการใช้: 0.1-2.0% (แนะนำ 0.5% เนื่องจากละลายน้ำได้ไม่เกิน 0.5% ในอุณหภูมิห้อง *หากต้องการเก็บผลิตภัณฑ์ปรุงสำเร็จในที่เย็น 6-8องศา กรุณาใช้ไม่ 0.2% ของน้ำ*) 

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาวเนื้อคริสตอล

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ ไม่เกิน 4% ที่อุณหภูมิ 75องศา และ 0.5% ที่อุณภูมิ 25องศา

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 4°C-8°C มีอายุอย่างน้อย 2ปี

 

INCI NameAllantoin

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาวเนื้อคริสตอล

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2025)

อัตราการใช้: 0.1% - 2%

อัตราการใช้แนะนำ: 0.5%

วิจัย/พัฒนา: Switzerland

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 70องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 8

การละลาย: ละลายในน้ำ , กระจายตัวในแป้ง

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู

INCI: Allantoin

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook