Marine Plankton (Lifting, Tightening)

Marine Plankton (Lifting, Tightening)

ประกอบด้วย Polysaccharide หรือ โพลิเมอร์ที่มีน้ำหนักของโมเลกุลสูง ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยกลไกตามธรรมชาติ ของ Plankton ใต้ทะเล เพื่อปกป้องตัวเองจากสภาพแวดล้อม รวมถึงสะสมธาตุอาหารไว้เลี้ยงชีพ ภาพใต้สภาวะแวดล้อมที่มีชีวิตอยู่ยาก

ราคา 100.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 3 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2021 (Lot: P669W8)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (11)
  • ตัวอย่างสูตร (8)

Marine Plankton (Lifting, Tightening) จากฝรั่งเศษ ประกอบด้วย Polysaccharide หรือ โพลิเมอร์ที่มีน้ำหนักของโมเลกุลสูง ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยกลไกตามธรรมชาติ ของ Plankton ใต้ทะเล เพื่อปกป้องตัวเองจากสภาพแวดล้อม รวมถึงสะสมธาตุอาหารไว้เลี้ยงชีพ ภาพใต้สภาวะแวดล้อมที่มีชีวิตอยู่ยาก



ภาพโครงสร้างของ Marine Plankton ด้วย SEM

 

จากการทดลองพบว่า Marine Plankton (Lifting, Tightening) สามารถช่วยลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ระดับผิวหนังชั้นนอก (epidermis)

 

จากการทดลองพบว่า Marine Plankton (Lifting, Tightening) มีฤทธิ์ immediate tightening effect (ให้ผิวเต่งตึงได้ในทันที) *ผลที่เกิดขึ้น เป็นผลเพียงชั่วคราว หากเมื่อล้างออกจากผิว ฤทธิ์ก็จะหายไป โดยหากต้องการให้ฤทธิ์คงอยู่ยาวนานและต่อเนื่อง จะต้องใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำติดต่อกันอย่างน้อย 4สัปดาห์

 

จากการทดลองพบว่า Marine Plankton (Lifting, Tightening) มีฤทธิ์ยกกระชับผิว โดยการใช้ที่อัตรา 2% สามารถเริ่มเห็นผลได้หลังจาก 15นาที หลังการทา

จากการทดลองพบว่า Marine Plankton (Lifting, Tightening) มีฤทธิ์ลดริ้วรอย โดยการใช้ที่อัตรา 2% สามารถเริ่มเห็นผลได้หลังจาก 15นาที หลังการทา



การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ละลายในน้ำ โดย pH อยู่ในช่วง 3.5-6.5

อัตราการใช้: 1-2%

ลักษณะผลิตภัณฑ์:: ของเหลวใส ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น มีอายุอย่างต่ำ 2ปี 

  • MSDS Marine Plankton
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 1% - 2%

อัตราการใช้แนะนำ: 2%

วิจัย/พัฒนา: France

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Phenoxyethanol , Water , Alteromonas ferment extract

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook