BioSulphur™ EQ กำมะถัน ไบโอเทค

BioSulphur™ EQ กำมะถัน ไบโอเทค

ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อทดแทน กำมะถัน ไบโอเทค (Biosulphur) โดยมีคุณสมบัติ และประสิทธิภาพ เทียบเท่า

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 59.00 ฿

หมดอายุ:08/2019 (Lot: TN9M0N)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (2)

BioSulphur™ EQ ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อทดแทน กำมะถัน ไบโอเทค โดยมีคุณสมบัติ และประสิทธิภาพ เทียบเท่า แต่มีกลิ่นอ่อนกว่า เนื่องจากผ่านกระบวนการพิเศษเพื่อลดกลิ่น


BioSulphur™ EQ มีประสิทธิภาพในด้านต่างๆดังนี้:

-ลดความมัน ผิว และหนังศรีษะ กระชับรูขุมขนที่เกิดจากความมันของผิว

-ขจัดรังแค และอาการคันศรีษะ

-ลดรอยแดงจากสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

-มีกลิ่นที่รุนแรงน้อยกว่า กำมะถันชนิดทั่วไป (ผงกำมะถัน)

 

กรุณาหลีกเลี่ยงการใช้ BioSulphur EQ กับ Vitamin C (Ascorbic Acid) ทุกชนิด เนื่องจากสามารถทำปฎิกิริยาต่อกัน และทำให้ Vitamin C เสื่อมคุณภาพได้

 

BioSulphur EQ มีกลิ่นที่อ่อนมาก เมื่อเทียบกับ BioSulphur ชนิดอื่นๆ เนื่องจากเป็นเกรดพิเศษที่ผ่านกระบวนการกำจัดกลิ่น

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว หรือลดความมันผิวหน้า หรือกระชับรูขุมขน หรือขจัดรังแค หรือแก้อาการคันศรีษะ ในทุกรูปแบบ เช่น สบู่ แชมพู ครีม โลชั่น เจล มาส์ก

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนกรด-ด่าง ได้สูง (pH 2-11)

อัตราการใช้: 1-10% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ แนะนำ 4-5% สำหรับผิวหน้าที่มันมาก)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีน้ำตาลเข้ม มีกลิ่นอ่อนของกำมะถัน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน , กระจายตัวในสูตรครีม/เจล/เซรั่ม

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: Ichthammol (Structurally Modified, Efficacy Identical to Biosulphur)

Preservative-Free ปราศจากสารกันเสีย

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีน้ำตาลเข้ม โปร่งแสง มีกลิ่นอ่อนๆ

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2019)

    อัตราการใช้: 1% - 10%

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2 - 11

    การละลาย: ละลายในน้ำมัน ,ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ ,ละลายใน Ethoxydiglycol ,ละลายใน Alcohol

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์

    INCI: Ichthammol

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook