Chlorphenesin / Phenoxyethanol (Microcare PHC eq.)

Chlorphenesin / Phenoxyethanol (Microcare PHC eq.)

สารกันเสียประสิทธิภาพสูง ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับใช้ทดแทน สารกันเสียกลุ่ม พาราเบน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 45.00 ฿

หมดอายุ:09/2019 (Lot: 2OUOCN)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (5)

Chlorphenesin / Phenoxyethanol (Microcare PHC) 

สารกันเสียประสิทธิภาพสูง ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับใช้ทดแทน สารกันเสียกลุ่ม พาราเบน

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่ต้องการกันเสีย

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 60°C และมี pH 2.0-8.0

อัตราการใช้: 0.6-1.0%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ (ไม่เกิน 1.0%)

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NamePhenoxyethanol (and) Chlorphenesin (and) Glycerin

*ก่อนการผลิตเครื่องสำอางสำเร็จรูป เพื่อจำหน่าย ผู้พัฒนาสูตรหรือผู้ผลิต จะต้องทดสอบทำ challenge test เพื่อทราบถึงประสิทธิภาพและความเหมาะสมของสารกันเสียต่อสูตรเครื่องสำอาง ก่อนการผลิตและจำหน่ายเสมอ*

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส สีเหลืองอ่อน

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2019)

    อัตราการใช้: 0.6% - 1%

    อัตราการใช้แนะนำ: 1%

    วิจัย/พัฒนา: Israel

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2 - 8

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,จัดแต่งทรงผม ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์ ,ระงับกลิ่นกาย ,ดูผลสุขภาพปาก ,มาสคารา ,อายไลน์เนอร์ ,กำจัดหนวด/ขน

    INCI: Phenoxyethanol ,Chlorphenesin ,Glycerin

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook