Phenonip® P4

Phenonip® P4

สารกันเสียประสิทธิภาพสูง ครอบคลุมเชื้อโรคทุกชนิด ใช้ในเครื่องสำอางที่จำเป็นต้องอยู่ในสภาพอากาศร้อน และมีโอกาสให้เชื้อโรคเข้าถึงได้ง่าย เช่นสบู่ แชมพู ครีมกระปุก

ไม่มีสาร Isobutylparaben - อ.ย. ประเทศไทย และยุโรป อนุญาติให้ใช้ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 25.00 ฿

หมดอายุ:05/2019 (Lot: GIV837)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (20)

Phenonip® P4 เป็นสารกันเสียที่เกิดจากการผสมกันของ Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อโรคครอบคลุมทุกชนิด และมีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์ที่เกิดการ contaminate (เชื้อโรคเข้าถึง) ได้ง่าย

 

Phenonip® P4 ไม่มี Isobutylparaben ซึ่งเป็นสารที่ทาง อ.ย. ห้ามใช้ในทุกผลิตภัณฑ์ มีผลตั้งแต่ 1/1/2016 เป็นต้นไป

 

Phenonip® P4 ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อทดแทน Phenonip® ชนิดธรรมดา ซึ่งมี Isobutylparaben ซึ่งเป็นสารกันเสียที่ทาง EU รวมถึง อ.ย. ไทย ไม่อนุญาติให้ใช้ในเครื่องสำอางแล้ว

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เชื้อโรคเข้าถึงได้ง่าย

-สบู่ก้อน (เนื่องจากเวลาใช้ ต้องใช้ถูบนร่างกาย ซึ่งอาจมีเชื้อโรคปนอยู่)

-สบู่เหลว แชมพู (เนื่องจากต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ร้อนชื้น ในห้องน้ำ)

-ครีมกระปุก (เนื่องจากเวลาใช้ ผู้ใช้ต้องสัมผัสกับเนื้อครีมที่อยู่ในกระปุก ทำให้มีโอกาสให้เชื้อโรคเข้าไปได้ง่าย)

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่ต้องการกันเสีย

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 50°C และมี pH ระหว่าง 3-9

อัตราการใช้: 0.3-1.0% (แนะนำ 1.0% ผลิตภัณฑ์รอบดวงตา ให้ใช้ไม่เกิน 0.5%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ หรือน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Phenoxyethanol (and) Methylparaben (and) Ethylparaben (and) Propylparaben (and) Butylparaben

*ก่อนการผลิตเครื่องสำอางสำเร็จรูป เพื่อจำหน่าย ผู้พัฒนาสูตรหรือผู้ผลิต จะต้องทดสอบทำ challenge test เพื่อทราบถึงประสิทธิภาพและความเหมาะสมของสารกันเสียต่อสูตรเครื่องสำอาง ก่อนการผลิตและจำหน่ายเสมอ*

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2019)

    อัตราการใช้: 0.3% - 1%

    วิจัย/พัฒนา: Switzerland

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 9

    การละลาย: กระจายตัวครีมหรือเจล

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,จัดแต่งทรงผม ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์

    INCI: Phenoxyethanol ,Methylparaben ,Ethylparaben ,Propylparaben ,Butylparaben

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook