Cond-Foam™ (Sodium Lauroyl Sarcosinate)

Cond-Foam™ (Sodium Lauroyl Sarcosinate)

ชนิด: Anoinic (ประจุลบ), กลุ่ม: Sarcosinates

หมวด: สารซักฟอกหลัก ในสูตรเน้นความอ่อนโยน (ล้างหน้า, จุดซ่อนเร้น, อาบน้ำเด็ก) ให้ฟองได้ดี

ลักษณะพิเศษ: สามารถช่วยเคลือบผม/ผิว สร้าง Conditioning-Effect ในตัว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 65.00 ฿

หมดอายุ:07/2020 (Lot: 4A4I15)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (3)

Cond-Foam™ (Sodium Lauroyl Sarcosinate) สารชะล้างที่มีความอ่อนโยนสูง ให้ฟองได้ดี และมีลักษณะพิเศษ คือสามารถเคลือบเส้นผม/ผิว ทำหน้าที่เป็น Hair/Skin Conditioning ในตัวเอง

 

Conditioning-Effect และปริมาณฟองที่สูง จะเกิดขึ้น เมื่อสูตรอยู่ในช่วง pH 5-6 เท่านั้น

  

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกายและผม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ

อัตราการใช้: 5-40%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวข้นใส มี pH อยู่ในช่วง 8.0-10.0

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง มิดชิดจากแสงแดด ความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

 

INCI Name: Disodium Cocoyl Glutamate (and) Water

Active Matter = 30%

Anionic

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Sodium Lauroyl Sarcosinate

 

CeraVe SA Body Wash for Rough & Bumpy Skin

 

Innisfree BRIGHTENING & PORE-CARING FACIAL CLEANSER

 

Paula's Choice CLEAR Pore Normalizing Cleanser

 

JURLIQUE Softening Rose Shower Gel

 

Cetaphil Daily Facial Cleanser For Normal to Oily Skin

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2020)

    อัตราการใช้: 5% - 40%

    อัตราการใช้แนะนำ: 20%

    วิจัย/พัฒนา: Singapore

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 5 - 6

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: สบู่เหลว ,แชมพู ,คลีนเซอร์

    INCI: Sodium Lauroyl Sarcosinate

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook