Star Anise Extract (Illicium verum)

Star Anise Extract (Illicium verum)

มีความบริสุทธิ์ของ Shikimic Acid สูง มีฤทธิ์ anti-enzymatic โดยช่วยควบคุมหรือลดการสร้าง fatty acid ของผิว ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการลดการเกิดกลิ่นกาย

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 55.00 ฿

หมดอายุ:12/2019 (Lot: LVEJO)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

สารสกัดจาก ดอกโป้ยกั๊ก (Star Anise) โดยมีความบริสุทธิ์ของ Shikimic Acid สูง มีฤทธิ์ anti-enzymatic โดยช่วยควบคุมหรือลดการสร้าง fatty acid ของผิว ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการลดการเกิดกลิ่นกาย

 

ลักษณะการทำงาน:

1. การยับยั้งหรือลดการแปลงสภาพ จาก triglycerides กลายเป็น free fatty acids ซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นกาย

2. ควบคุมการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และมีลักษณะเป็น antimicrobial ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย

 

ตัวอย่างการใช้งาน:

ผสมในแป้งทาตัว เพื่อทำให้แป้งทาตัวมีประสิทธิภาพในการระงับกลิ่นกาย

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

วิธีการผสม: กระจายตัวในเนื้อแป้ง หรือในเนื้อสูตรใดๆที่มีความข้นเพียงพอให้ผงของ สารสกัด กระจายตัวอยู่ในสูตรได้ โดยไม่ตกตะกอน

อัตราการใช้: 1-2%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีน้ำตาลอ่อน

การละลาย: สามารถกระจายตัวในสูตรใดๆ ไม่สามารถละลายได้

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Illicium verum (Star anise) Extract

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีน้ำตาลอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2019)

อัตราการใช้: 1% - 2%

วิธีการใช้/ผสม: ปั่นให้กระจายตัวในสูตร สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook