Calendula Extract (Water Soluble)

Calendula Extract (Water Soluble)

สารสกัดดอก Calendula officinalis L. (Marigold) ซึ่งพบได้ตามแถบเมดิเตอร์เรเนียน มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคือง รักษาผิวแพ้ง่าย และชะลออายุของผิว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 59.00 ฿

หมดอายุ:04/2020 (Lot: A60728)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (18)

สารสกัดจากดอก Calendula officinalis L. (ดอก Marigold หรือ ดอกคาเลนดูล่า หรือ ดาวเรืองหม้อ) ซึ่งพบได้ตามแถบเมดิเตอร์เรเนียน สารที่ได้จากการสกัด Calendula คือ Lutein ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้

 

- Anti-inflamatory ลดการอักเสบ เช่นการอักเสบจากสิว ช่วยลดรอยแดงจากสิว ช่วยสมานแผล


- Moisturizing เสริมความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว โดยเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้ง หรือผิวที่ระคายเคือง


- Immunodolulatory เสริมให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวไม่แพ้ง่าย  เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย เป็นผื่นง่าย


- Reepithelizing เร่งการก่อตัวของชั้นผิว ช่วยให้ชั้นผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง ให้ผิวสามารถสร้างชั้นผิวใหม่มาทดแทนได้รวดเร็ว และที่สำคัญ ให้ผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ (anti-aging)

 

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 1-5% (ใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีน้ำตาล-แดง เข้ม  pH 5.5-6.5

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น 5°-15°C ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 18เดือน

 

INCI NameCalendula Officinalis Extract, Propylene Glycol

Preservative Free

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีน้ำตาล-แดง เข้ม

    การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

    อายุ: 18เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2020)

    อัตราการใช้: 1% - 5%

    อัตราการใช้แนะนำ: 5%

    วิจัย/พัฒนา: USA

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก

    INCI: Calendula Officinalis Extract ,Propylene Glycol

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook