Squalane (Olive)

Squalane (Olive)

ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น ไร้ริ้วรอย squalane เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเฉพาะจาก olive ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และต่อต้านริ้วรอย  สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้บำรุงผิวให้นุ่ม ไม่แห้งเป็นสะเก็ดจุด สามารถนำมาใช้ในการแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ เพิ่มประสิทธิภาพของ moisturizers เหมาะสำหรับใช้บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน ช่วยให้หนังที่เล็บนุ่ม

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 490.00 ฿

หมดอายุ:03/2020 (Lot: 908AO7)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (5)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (48)

Squalane สควาเลน จาก Olive (มะกอก) คุณภาพดีที่สุด บริสุทธิ์ที่สุด ไม่ย้อมสี ไม่มีไขมัน ดีกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ใช้เพียงไม่กี่หยดหยด ก็ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น ไร้ริ้วรอย squalane เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวของเรา เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเฉพาะจาก olive ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และต่อต้านริ้วรอย  ร่างกายของเราจะผลิต squalane ได้ด้วยตัวเอง แต่ในปริมาณลดลง เมื่อเราโตขึ้น โดยเริ่มลดลงตั้งแต่อายุ 20 ปีเป็นต้นไป squalane จะคล้ายกับ sebum ของเราจึงสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยต่อสู้กับความแห้งกร้าน  เพื่อความยืดหยุ่น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้บำรุงผิวให้นุ่ม ไม่แห้งเป็นสะเก็ดจุด สามารถนำมาใช้ในการแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ เพิ่มประสิทธิภาพของ moisturizers เหมาะสำหรับใช้บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน ช่วยให้หนังที่เล็บนุ่ม และป้องกันรอยแตกบริเวณปลายนิ้ว

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ

 

น้ำมัน Squalane มีความเสถียรสูงมาก และมีอายุอย่างต่ำ 36เดือน นับจากวันผลิต

 

INCI Name: Squalane

รัตนา

4
หน้านุ้มนุ่ม ชอบสุดๆค่า^^

ซึมเร็วมาก หน้านุ้มนุ่ม ชอบสุดๆค่า^^

 
แพรวา

5
สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีความยืดหยุ่นมากขึ้น นุ่ม และเนียนขึ้น

 
หทัยรัตน์

4
ผิวนุ่มขึ้นมาก

ทาตัวหลังอาบน้ำ สดชื่น ชุ่มชื้น ซึมเร็ว ผิวนุ่มขึ้นมากค่ะ

 
สุภาพร

5
ผิวชุ่มชื้น

ชอบค่ะ ไม่มีกลิ่น ซึมเร็วมาก ผิวชุ่มชื้นดีมาก

 
บวร

5
ซึมเร็ว หน้าเด้งดึ๋งชัดเจน

ซึมเร็วมากครับ หลังล้างหน้า ทาบางๆ ไม่เหนอะเลย ซึมทันที ผิวเด้งดึ๋งอย่างชัดเจน คุ้มราคาครับ

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2020)

    อัตราการใช้: 1% - 100%

    วิจัย/พัฒนา: Spain

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

    การละลาย: ละลายในน้ำมัน

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู

    INCI: Squalane

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook