Tea Tree Oil (Water Soluble)

Tea Tree Oil (Water Soluble)

น้ำมันทีทรี ออย ชนิดพิเศษ สามารถละลายน้ำได้โดยตรง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียผิวหนัง เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวช่วยทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค

ราคา 60.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 20 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:04/2020 (Lot: 82XHRK)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)

น้ำมันทีทรี ออย ชนิดพิเศษ สามารถละลายน้ำได้โดยตรง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียผิวหนัง เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวช่วยทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค

 

หลีกเลี่ยงการใช้ความเข้มข้นสูงบนผิว โดยเฉพาะผิวหน้า เนื่องจากจะทำให้ระคายเคืองได้

 

สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง เช่นหยดลงในอ่างอาบน้ำ แชมพู หรือสบู่เหลวทุกชนิด

 

หากต้องการชนิดละลายในน้ำมัน กรุณาเลือก ทีทรีออย ละลายในน้ำมัน

 

น้ำมันทีทรี มีอายุ 1 ปี จากวันผลิต และมีอายุ 6เดือน หลังเปิดใช้ หากเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม กรุณาดูวันหมดอายุของแต่ละ Lot ด้านบน

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำได้โดยตรง โดยอัตราส่วนสูงสุดไม่เกิน 1 ส่วนของ Tea Tree Oil Water Soluble ต่อน้ำ 2 ส่วน

อัตราการใช้: 1-5% สำหรับผิวกาย และ ไม่เกิน 2% สำหรับผิวหน้า

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลืองอ่อนใส  pH ประมาณ 4.0-6.5

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น หลีกเลี่ยงแสงแดด ความร้อน มีอายุอย่างน้อย 1ปี 

 

*อาจทำหน้ามีความหนืดมากขึ้น กลายเป็นวุ้น เมื่อเก็บในตู้เย็น แต่เมื่อทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องก็จะเหลวเป็นปกติ*

 

INCI Name: Australian Tea Tree Leaf Oil and Ethoxylated Castor Oil and Purified Water

(Tea Tree Oil Concentration: 20%)

  • MSDS Tea Tree Oil(WaterSoluble)
    \r\nMaterial Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลืองอ่อนใส

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 12เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2020)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 2%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 6.5

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์

INCI: Australian Tea Tree Leaf Oil , Aqua , Ethoxylated Castor Oil

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook