Witch Hazel (Alcohol Free) Plus Allantoin

Witch Hazel (Alcohol Free) Plus Allantoin

จากการกลั่นด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอลล์หรือเคมีใดๆ ผสม Allantoin ความเข้มข้น 0.2% สามารถใช้ได้โดยตรงกับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน โดยไม่ระคายเคืองผิว พร้อม Allantoin ช่วยลดการระคายเคือง และให้ความชุ่มชื้นผิว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 85.00 ฿

หมดอายุ:02/2021 (Lot: 213UR0)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (11)

วิชฮาเซล จากการกลั่น ปราศจากแอลกอฮอลล์ ผสม Allantoin ความเข้มข้น 0.2% สามารถใช้ได้โดยตรงกับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน โดยไม่ระคายเคืองผิว พร้อม Allantoin ช่วยลดการระคายเคือง และให้ความชุ่มชื้นผิว นิยมใช้ผสมใน toner เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน (astingent - pore tightening) อย่างปลอดภัย เนื่องจากเป็นพืชธรรมชาติ และกลั่นด้วยวิธีทางธรรมชาติ โดยไม่ใช้การสกัดด้วยแอลกอฮอลล์หรือสารเคมีใดๆ ทำให้สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการกระชับรูุขุมขน เช่น โทนเนอร์สำหรับผิวมัน

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C

อัตราการใช้: 10-100% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ โดยโทนเนอร์ควรใช้มากกว่า 50%) 

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส มีกลิ่นธรรมชาติของ Witch Hazel มี pH ระหว่าง 3.8-4.5

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

 

INCI Name: HAMAMELIS VIRGINIANA WATER, ALLANTOIN

Preserved by Methylparaben 0.13 - 0.17%

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส มีกลิ่นธรรมชาติของ Witch Hazel

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2020)

อัตราการใช้: 10% - 100%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก

INCI: HAMAMELIS VIRGINIANA WATER ,Allantoin

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook