Licorice Extract (Licochalcone A)

Licorice Extract (Licochalcone A)

สาร Licochalcone A จากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคือง ลดรอยแดงจากสิว ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว

ผลิตจาก Japan

*Licochalcone A ไม่ใช่สำหรับให้ผิวขาวใส*

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 49.00 ฿

หมดอายุ:06/2018 (Lot: O6UCM6)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • รีวิว (0)
  • ตัวอย่างผลิตภัณฑ์
  • เทคนิค

สารสกัด Licochalcone A จากชะเอมเทศ (Licorice Extract) มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว นอกจากนี้ ความสามารถในการควบคุมความมันผิวของสาร Licochalcone A ยังสามารถนำไปใช้สำหรับลดการผมร่วงที่เกิดจากหนังศรีษะมันเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผมร่วง

 

ด้วยประสิทธิภาพในการลดการระคายเคืองสูงของ Licochalcone A ทำให้สามารถใช้ในสูตรครีมเพื่อลดอาการผื่นแพ้ (Eczema) ของผิวได้ ด้วยการใช้ในความเข้มข้น 3%

 

ผลการวิจัย:

-ลดการระคายเคือง ลดการแพ้ ลดการอักเสบ: Anti-inflammatory efficacy of Licochalcone A

-ลดความมันของผิว ลดความมันบนใบหน้า ลดความมันหนังศรีษะ(สามารถช่วยลดเส้นผมหลุดร่วงซึ่งมีต้นเหตุมาจากหนังศรีษะที่มันมากเกินไป)

 

กรุณาดูรายละเอียดการวิจัยเพิ่มเติมในเอกสารโบรชัวร์

 

 

*Licochalcone A ไม่ใช่สำหรับให้ผิวขาวใส*

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว หรือผลิตภัณฑ์แก้แพ้ แก้ผิวอักเสบ แก้ระคายเคือง อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase) หรือ emulsifier โดยสูตรต้องมี pH ในช่วง 3.8-6.5

อัตราการใช้: 0.1-1% (แนะนำ 0.5% สำหรับลดความมันบนผิว แก้สิว แก้อักเสบระคายเคือง แก้แพ้) หากเป็นผื่นแพ้ (Eczema) ให้ใช้ที่ 3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีน้ำตาล เนื้อข้นเล็กน้อย pH อยู่ระหว่าง 3.9-5.9

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิตู้เย็น 5°-8°C ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน ในการเก็บระยะยาวอาจมีตะกอนเกิดขึ้น ก่อนใช้ให้ตั้งทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องประมาณ 3-6ชั่วโมง จากนั้นนำมาปั่นให้เข้ากัน ก่อนใช้ ไม่มีผลเสียใดๆต่อประสิทธิภาพ

 

INCI Name: Licorice (glycyrrhiza inflata) Root Extract

Preservative Free

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีน้ำตาล เนื้อข้นเล็กน้อย

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 06/2018)

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 6

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก

INCI: Licorice (glycyrrhiza inflata) Root Extract

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook