สารสกัดนมผึ้ง 10-hydroxydecanoic acid (95% Purity)

สารสกัดนมผึ้ง 10-hydroxydecanoic acid (95% Purity)

10-hydroxydecanoic acid (10-HDA) หรือสารสกัดนมผึ้ง ชนิดผง มีความบริสุทธิ์ไม่ต่ำกว่า 95% มีคุณสมบัติ ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว ต้านเชื้อแบคทีเรียสิว

ราคา 49.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 2 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: 3NAZ6V)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (8)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

10-hydroxydecanoic acid (10-HDA) ชนิดผง มีความบริสุทธิ์ไม่ต่ำกว่า 95% มีคุณสมบัติ ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว ต้านเชื้อแบคทีเรียสิว

 

10-hydroxydecanoic acid ที่บริษัทจำหน่าย เป็นชนิดสังเคราะห์ ให้มีโครงสร้างเดียวกันกับ 10-hydroxydecanoic acid ที่สกัดได้จากนมผึ้ง

 

ข้อมูลการวิจัยด้านล่างนี้ เป็นการทดสอบประสิทธิภาพของ AcneBee™ ซึ่งเป็น 10-HDA ที่อยู่ในรูปของเหลว โดยมีความเข้มข้นของ 10-HDA ที่ 20%

  

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว หรือลดความมันผิวหน้า ในรูปเจล ครีม หรือเซรั่ม

วิธีการผสม: ละลายในส่วนของน้ำมันของสูตร สามารถทนความร้อนได้ 70องศา สามารถใช้ความร้อนช่วยเพื่อให้ละลายได้ง่ายขึ้น สูตรควรมี pH ในช่วง 4-5.5 เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

อัตราการใช้: 0.1-1% (แนะนำ 0.5%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว-สีอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิตู้เย็น 5°-8°C ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: 10-Hydroxydecanoic Acid

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ 10-Hydroxydecanoic Acid เป็นส่วนประกอบสำคัญ

 

Dermalogica Sebum Clearing Masque

Clinique Acne Solutions Liquid Makeup

Lab Series Oil Control Daily Hydrator

  • MSDS_10-hydroxydecanoic acid
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว-สีอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 0.5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 70องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 5.5

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ

INCI: 10-Hydroxydecanoic Acid

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook