Oil Milk™ สร้างสบู่น้ำนม (Laureth-4)

Oil Milk™ สร้างสบู่น้ำนม (Laureth-4)

สารสร้างสบู่น้ำนม โดยสบู่มีองค์ประกอบเป็นน้ำมันทั้งหมด (100%) และเติม Oil Milk™ ทำหน้าที่ทำความสะอาดผิว ประมาณ 10-40%

ราคา 79.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:02/2021 (Lot: T15912)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (9)

Oil Milk™ สามารถใช้สร้าง 

 

1.สบู่น้ำนม โดยสบู่มีองค์ประกอบเป็นน้ำมันทั้งหมด (100%) และเติม Oil Milk™ ทำหน้าที่ทำความสะอาดผิว ประมาณ 10-40% เมื่อสบู่โดนน้ำ จะกลายเป็นสีขาวขุ่น


ตัวอย่างสูตร สบู่น้ำนม

 

น้ำมันธรรมชาติ ชนิดใดๆ 80%

Oil Milk™ 20%

 

จุดเด่นของ Oil Milk™: เมื่อสบู่โดนน้ำจะกลายเป็นสีขาวขุ่น

จุดด้อยของ Oil Milk™: มีฟองน้อย

เมื่อเทียบกับ Oil Soap™ พบว่า Oil Milk™ จะให้ฟองที่น้อยกว่า ในขณะที่ ทั้งสองชนิด เมื่อโดนน้ำ เนื้อสบู่จะกลายเป็นสีน้ำนม เหมือนกัน

 

2.Oil Cream ครีมที่มีองค์ประกอบจากน้ำมันและแว๊กซ์เท่านั้น โดยไม่มีน้ำ สามารถใช้นวดผิว หรือเคลือบผิว

 

ตัวอย่างสูตร ครีมน้ำมัน

 

น้ำมันธรรมชาติ ชนิดใดๆ 65%

Oil Milk™ 25%

Wax ชนิดใดๆ 10%

 

3. สครับ น้ำนม

 

เกลือผง (ขนาดเม็ดตามที่ต้องการ) 60-70%

น้ำมันใดๆ 20-25%

Oil Milk™ 5-10%

สามารถปรับความข้นหนืดได้ ด้วยการใช้ (1) Oil Thick Clear (2) Oil-Fix

  

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย หรือผิวหน้า

วิธีการผสม: ผสมร่วมกับน้ำมันในสูตร

อัตราการใช้: 10-40% (แนะนำ 10-15% สำหรับผิวแห้ง และ 25-30% หรือมากกว่า สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลว มีลักษณะเป็นน้ำมัน ใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

INCI Name: Laureth-4

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว มีลักษณะเป็นน้ำมัน ใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2021)

อัตราการใช้: 10% - 40%

อัตราการใช้แนะนำ: 30%

วิจัย/พัฒนา: England

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ , กระจายตัวในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: คลีนเซอร์ , สบู่เหลว

INCI: Laureth-4

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook