Menthol Crystal (DL-menthol)

Menthol Crystal (DL-menthol)

ชื่ออื่นๆ: (-)-(1R,2S,5R)-menthol, (-)-trans-p-menthan-cis-ol, (-)-trans-p-menthane-cis-ol, (-)-trans-p-methan-cis-3-ol, (-)-trans-p-methane-cis-3-ol, (-)-trans-para-menthan-cis-ol, (-)-trans-para-menthane-cis-ol, (1R,2S,5R)-(-)-menthol, (1R,2S,5R)-2-isopropyl-5-methyl-cyclohexanol, (1R,2S,5R)-2-isopropyl-5-methylcyclohexanol, (1R,2S,5R)-5-methyl-2-(1-methylethyl)cyclohexanol, (1R,2S,5R)-5-methyl-2-(propan-2-yl)cyclohexan-1-ol, (1R,2S,5R)-5-methyl-2-(propan-2-yl)cyclohexanol, (1R,2S,5R)-5-methyl-2-propan-2-yl-cyclohexan-1-ol, (1R,2S,5R)-5-methyl-2-propan-2-ylcyclohexan-1-ol, (1R,3R,4S)-4-menthan-3-ol, (1R,3R,4S)-4-menthane-3-ol, (1R-(1-alpha,2-beta,5-alpha))-5-methyl-2-(1-methyl ethyl) cyclohexanol, (1R-(1-alpha,2-beta,5-alpha))-5-methyl-2-(1-methylethyl)cyclohexanol, (1R-(1alpha,2beta,5alpha))-5-methyl-2-isopropyl cyclohexanol, 1-isopropyl-4-methyl cyclohexan-2-ol, cyclohexanol, 5-methyl-2-(1-methylethyl)-, (1R,2S,5R)-, cyclohexanol, 5-methyl-2-(1-methylethyl)-, (1R,3R,4S)-, D-(-)-menthol, L-(-)-menthol, L-hexahydrothymol, L-menthacamphor, L-menthol, L-menthol (pellets) synth. FCC, L-menthol 98% up, japan pharmacopeia grade, L-menthol cryst. nat., L-menthol crystal, natural, chinese, L-menthol crystals, L-menthol crystals USP natural, L-menthol crystals USP synthetic, L-menthol crystals USP/BP/EP/JP natural, L-menthol natural, L-peppermint camphor, laevo-hexahydrothymol, laevo-menthacamphor, laevo-menthol (natural), laevo-menthol crystals USP select FCC (natural), laevo-menthol USP/NF/FCC natural, levomenthol, menthol crystals (codex) (ex mint), menthol ex mint arvensis india, menthol L- 99.7% synth., menthol L- natural, menthol powder dry BP/USP, menthol, (1R,3R,4S)-(-)-, menthol-L dist., menthol-L freeflow, menthol-L pellets (US production), menthol-L pellets PH, nat.L-menthol, natural menthol large crystals BP/USP, natural menthol small crystals BP/USP, [1R-(1a,2b,5a)]-5-methyl-2-(1-methylethyl)cyclohexanol

ราคา 50.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: colorless crystals (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 32Hour(s)

ระดับความแรงของกลิ่น: high ,recommend smelling in a 10.00 % solution or less

อัตราการใช้: 0.08% - 8.00% (สามารถใช้มาก หรือน้อยกว่านี้ ได้ โดย อ.ย. และผู้ผลิต ไม่ได้กำหนดอัตราต่ำหรือสูงไว้)

อัตราการใช้แนะนำ: 0.80%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: Fragrance

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook