1,3-Propanediol (Natural)

1,3-Propanediol (Natural)

ชนิดธรรมชาติ โดยเกิดจากกระบวนการ Fermentation ของ Glucose สามารถใช้แทน Propylene Glycol, Glycol ชนิดใดๆ และ Glycerin เพื่อทำหน้าที่เป็น Humectant, Solvent, Preservative Booster

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 115.00 ฿

หมดอายุ:05/2020 (Lot: 3QTJXV)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (32)

1,3-Propanediol ชนิดธรรมชาติ โดยเกิดจากกระบวนการ Fermentation ของ Glucose

 

1,3-Propanediol สามารถใช้แทน Propylene Glycol, Glycol ชนิดใดๆ และ Glycerin เพื่อทำหน้าที่เป็น:


1. Humectant / Skin-Feel

2. Solvent

3. Preservative Booster

 

จากการเปรียบเทียบ skin-feel ในด้านต่างๆ พบว่า 1,3-Propanediol ให้ผิวสัมผัสที่ดีกว่า Glycol และ Glycerin

 

จากการเปรียบเทียบประสิทธิภาพด้าน humectant พบว่า 1,3-Propanediol สามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพการให้ความชุ่มชื้นผิว ของ Glycerin เมื่อใช้ร่วมกัน

 

การใช้: ผสมใน เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ผสมได้ในหลายขั้นตอน

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: 1,3-Propanediol

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2020)

อัตราการใช้: 1% - 20%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

การละลาย: ละลายในน้ำ ,ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ ,ละลายใน Ethoxydiglycol

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,จัดแต่งทรงผม ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์ ,ระงับกลิ่นกาย ,มาสคารา ,อายไลน์เนอร์ ,กำจัดหนวด/ขน

INCI: 1,3-Propanediol

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook