Triethanolamine 99%

Triethanolamine 99%

ไตรเอทาโนลามีน ด่างใช้ปรับค่า pH ชนิดความบริสุทธิ์สูงพิเศษ (>99%) ผ่านการทดลองจากห้อง Lab ว่าไม่มีสาร DEA หรือสารก่อมะเร็ง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 25.00 ฿

หมดอายุ:04/2020 (Lot: QHR861)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (29)

Triethanolamine ไตรเอทาโนลามีน เป็นชนิดความบริสุทธิ์สูงพิเศษ ซึ่งประกอบด้วย Triethanolamine อย่างน้อย 99% และผ่านการทดลองจากห้อง Lab ว่าไม่มีสารก่อให้เกิดมะเร็ง โดยมักพบได้ใน Triethanolamine ชนิดคุณภาพต่ำ

Triethanolamine สามารถใช้ในบาง formulation เพื่อทำหน้าที่ปรับ pH เท่านั้น หากไม่แน่ใจ กรุณาตรวจสอบข้อมูลก่อนใช้

ห้ามสัมผัสผิวโดยตรง ห้ามใช้เกิน 2.5%

 

การใช้: ผสมในเครื่องสำอางค์ เพื่อเพิ่มความเป็นด่าง (เพิ่มค่า pH)

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนที่ต้องการปรับค่า pH

อัตราการใช้: 0.1-2.5% ห้ามใช้เกิน 2.5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เจลเหลวใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำและแอลกอฮอลล์

การเก็บรักษา: ปิดฝาให้แน่น หลีกเลี่ยงอากาศ/แสง มีอายุอย่างน้อย 2ปี

 

INCI NameTriethanolamine

  • MSDS Triethanolamine 99%
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 2.5%

วิจัย/พัฒนา: Malaysia

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม

INCI: Triethanolamine

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook