Sodium Bicarbonate

Sodium Bicarbonate

Sodium Bicarbonate ใช้สำหรับปรับค่า pH ในสูตรที่มีความเป็นกรดสูง เช่นใช้ปรับค่า pH ในสูตร AHA/BHA

ชนิดความบริสุทธิ์สูง สำหรับใช้ในสูตรเครื่องสำอางโดยเฉพาะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 19.00 ฿

หมดอายุ:07/2018 (Lot: 2HGBNA)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค

Sodium Bicarbonate ใช้สำหรับปรับค่า pH ในสูตรที่มีความเป็นกรดสูง เช่นใช้ปรับค่า pH ในสูตร AHA/BHA รวมถึงการใช้เป็น neutralizer (ปรับ pH ของผิว) หลังการใช้ AHA/BHA ที่มีความเข้นข้นสูง

 

ตัวอย่างเช่น ในสูตรผลัดเซลล์ผิว (Peel-Off Gel) มีการใช้ Glycolic Acid ระดับความเข้มข้นสูง (>15%) หลังจากทาทิ้งไว้ 15-30นาที และล้างออก ให้ใช้ Sodium Bicarbonate ผสมน้ำ เช็ดทั่วใบหน้า เพื่อปรับความเป็นกรดของผิวหน้า กลับมาให้เป็นปกติ  โดยใช้ Sodium Bicarbonate ระดับ 10-15% ละลายในน้ำกลั่น ซึ่งอาจจะไม่สามารถละลายได้ทั้งหมด จะมีตะกอนหลงเหลืออยู่บ้าง เนื่องจาก Sodium Bicarbonate สามารถละลายน้ำได้สูงสุดประมาณ 9% ให้พยายามคนให้ตะกอนผงกระจายตัวทั่ว แล้วเช็ดลงบนผิวให้ทั่ว ทิ้งไว้อย่างน้อย 10นาที

 

ชนิดความบริสุทธิ์สูง สำหรับใช้ในสูตรเครื่องสำอางโดยเฉพาะ

 

การใช้: ผสมในเครื่องสำอางค์ เพื่อเพิ่มความเป็นด่าง (เพิ่มค่า pH)

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนที่ต้องการปรับค่า pH

อัตราการใช้: ตามค่า pH ที่ต้องการ

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ (ไม่เกิน 90กรัม ต่อน้ำ 1ลิตร)

การเก็บรักษา: ปิดฝาให้แน่น หลีกเลี่ยงอากาศ/แสง มีอายุอย่างน้อย 2ปี

 

INCI Name: Sodium Bicarbonate

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2018)

    อัตราการใช้: 0.1% - 10%

    วิจัย/พัฒนา: England

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,ระงับกลิ่นกาย

    INCI: Sodium Bicarbonate

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook