Global Guard™

Global Guard™

สารกันเสีย ที่มีจุดเด่นด้านการอนุญาติให้ใช้ได้โดย อ.ย. ของทั่วโลก เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขายในหลายตลาด ทั้งใน Asia (รวมถึงญี่ปุ่น), EU และ USA และเหมาะกับการใช้เป็นสารกันเสียในผลิตภัณฑ์ที่ต้องสัมผัสกับปาก หรือเข้าปาก

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 19.00 ฿

หมดอายุ:09/2019 (Lot: 7QF1QI)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (18)

Global Guard™ สารกันเสีย ที่มีจุดเด่นด้านการอนุญาติให้ใช้ได้โดย อ.ย. ของทั่วโลก เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขายในหลายตลาด ทั้งใน Asia (รวมถึงญี่ปุ่น), EU และ USA

 

Global Guard™ ยังเหมาะกับการใช้เป็นสารกันเสียในผลิตภัณฑ์ที่ต้องสัมผัสกับปาก หรือเข้าปาก เช่นน้ำยาบ้วนปาก เนื่องจากองค์ประกอบของ Global Guard™ คือ Sodium Benzoate และ Potassium Sorbate ใช้เป็นสารกันเสียหลักในอุตสาหกรรมอาหาร

 

ข้อกำหนดการใช้ Global Guard™ ในพื้นที่ต่างๆทั่วโลก:

 

ประเทศในกลุ่ม EU: ใช้ไม่เกิน 1.96%

ประเทศใน Asia: ใช้ไม่เกิน 1.96%

อเมริกา: ใช้ไม่เกิน 3.33%

 

Global Guard™ มีประสิทธิภาพในการยับยั้งและฆ่าเชื้อโรคต่างๆในสูตรเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี ที่ระดับความเข้มข้น 1.0-1.5% ในสูตร




ข้อจำกัดของ Global Guard™: สามารถใช้ได้เฉพาะในสูตรที่มี pH ต่ำกว่า 5.5 หากเลือกใช้ในสูตรที่มี pH สูงกว่า 5.5 จะไม่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อโรค

 

คำเตือน: ห้ามใช้ Global Guard™ กับสูตรที่มี Vitamin C ชนิดใดๆ ในสูตร

 

กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานและประสิทธิภาพในเอกสารแนบโบรชัวร์

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่มี pH อยู่ระหว่าง 2.0-5.5, ห้ามใช้ กับสูตรที่มี Vitamin C ชนิดใดๆ ในสูตร

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase) โดยสามารถทนความร้อนได้ดี แต่หากใช้ความร้อนระดับสูงกว่า 80องศา ไม่ควรใช้เกิน 4ชม. ติดต่อกัน

อัตราการใช้: 0.5--1.5% (แนะนำ 1.0% สำหรับสูตรทั่วไป และ 1.5% สำหรับครีมกระปุกที่ต้องสัมผัสกับเนื้อครีมเมื่อใช้)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลือง-น้ำตาล

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด อากาศ หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameWater, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate

*ก่อนการผลิตเครื่องสำอางสำเร็จรูป เพื่อจำหน่าย ผู้พัฒนาสูตรหรือผู้ผลิต จะต้องทดสอบทำ challenge test เพื่อทราบถึงประสิทธิภาพและความเหมาะสมของสารกันเสียต่อสูตรเครื่องสำอาง ก่อนการผลิตและจำหน่ายเสมอ*

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลือง-น้ำตาล

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2019)

    อัตราการใช้: 0.5% - 1.5%

    อัตราการใช้แนะนำ: 1%

    วิจัย/พัฒนา: Germany

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2 - 5.5

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,จัดแต่งทรงผม ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์

    INCI: Water ,Sodium Benzoate ,Potassium Sorbate

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook